Long Giang Land và chiến lược cạnh tranh bằng chất lượng

Ngày 8/7 tới, lễ khai trương tầng điển hình và tri ân khách hàng dự án Rivera Park Hà Nội sẽ được tổ chức ở 69 Vũ Trọng Phụng (quận Thanh Xuân)…

Long Giang Land và chiến lược cạnh tranh bằng chất lượng

Chủ đầu tư cũng cam đoan bàn giao nhà trước thời hạn cho bạn mua căn hộ cao tầng ở Rivera Park vào 1 vài căn hộ cao tầng tháp B trước ngày 30/03/2018.

Hàng loạt dự án được chào phân phối thời gian gần đấy ở phân khúc căn hộ cao tầng Hà Nội, tuy nhiên thực ở cho thấy, chỉ các dự án chất lượng thực sự mới khiến bạn “xuống tiền”.

Chị Hương, 1 cán bộ công chức, cho biết gia đình chị đã chọn lọc chọn lọc dự án Rivera Park Hà Nội ở 69 Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, Hà Nội do chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang (Long Giang Land) triển khai.

“Hiện có khá nhiều căn hộ cao tầng giá rẻ nhưng lại phải đợi 3 đến 4 năm và đặc trưng, chất lượng công trình là điều gần như chẳng thể kiểm soát được nên gia đình tôi không “mặn mà”. Do vậy, gia đình tôi chọn lọc dự án đang đã đi vào hoạt động và sắp bàn giao kể cả giá có cao hơn chút nhưng quan trọng hơn cả là 1 chủ đầu tư có năng lực, danh tiếng là mối quan tâm lớn nhất”, chị Hương nói.

Thông tin từ chị Hương cũng khá thích hợp có nghiên cứu kỹ phân khúc tiêu điểm quý 2/2017 của CBRE vừa được ra mắt, theo đấy, trong quý 2/2017, phân khúc trung cấp chiếm tỷ trọng cao nhất trong tổng số căn mở phân phối mới trong vòng 1 vài năm trở lại đấy.

Cụ thể, trong quý 2/2017, phân khúc này chiếm 55% tổng số căn mở phân phối mới. Tổng cộng có 4.650 căn phân phối được trong quý này. Doanh số trên 50% của số lượng mở phân phối được ghi nhận ở 1 vài dự án đặt ở địa điểm đắc địa và được đầu tư bởi chủ đầu tư danh tiếng.

Cũng trong quý 2, tổng cộng có 8.086 căn hộ cao tầng được chào phân phối ra phân khúc từ 27 dự án, tăng 23% so có cộng kỳ năm trước. Hoạt động phân phối hàng được chuẩn bị sẽ sôi động hơn vào 1 vài quý sau có điểm đáng chú tâm là đa số số căn hộ cao tầng mở phân phối mới đến từ 1 vài đợt mở phân phối thứ hai của 1 vài dự án lớn.

Tương tự như 1 vài quý trước, đa số nguồn cung mới đến từ khu phía Tây và Tây Nam của Hà Nội.

Tâm lý của chị Hương cũng giống nhiều bạn muốn mua nhà ở ngay nên chỉ quan tâm vào 1 vài dự án đang đã đi vào hoạt động, sắp bàn giao và chủ đầu tư có danh tiếng.

Nắm bắt được xu hướng tâm lý đấy của bạn, Long Giang Land đã khẩn trương đã đi vào hoạt động dự án, tạo ra sức hút có bạn. Khách hàng quan tâm có thể thăm căn hộ cao tầng mẫu dự án cũng như chứng kiến công đoạn xây dựng. Chủ đầu tư cũng cam đoan bàn giao nhà trước thời hạn cho bạn mua căn hộ cao tầng ở Rivera Park vào 1 vài căn hộ cao tầng tháp B trước ngày 30/3/2018.

Rivera Park Hà Nội có địa điểm khá đắc địa. Chủ đầu tư Long Giang Land đã đầu tư, chọn lọc sở hữu 1 vài loại thiết bị và chất liệu cấp cao nhất hiện có trên phân khúc cho dự án, như hệ thống điều hòa âm trần nối ống gió VRV thương hiệu Daikin, cửa kính hộp 3 lớp phủ Low-e, thiết bị vệ sinh âm tường cấp cao thương hiệu Bravat…

Theo Long Giang Land, 1 vài chất liệu và thiết bị đã đi vào hoạt động cấp cao đưa Rivera Park Hà Nội có thể sánh có 1 vài dự án BDS cấp cao giai đoạn này trên phân khúc.

Cũng theo đại diện Long Giang Land, ngày 8/7 tới, lễ khai trương tầng điển hình và tri ân bạn dự án Rivera Park Hà Nội sẽ được tổ chức ở 69 Vũ Trọng Phụng (quận Thanh Xuân, Hà Nội), nhằm giúp bạn tham quan, trải nghiệm và có cái nhìn thực ở về căn hộ cao tầng tương lai của mình.

Tìm hiểu thêm chuyên mục thiet ke noi that

Khám phá Công ty xưởng thi công lắp đặt nội thất văn phòng cổ...

Xưởng gia công nội thất văn phòng theo bảng vẽ được thành lập chuyên làm việc trong các lĩnh vực tư vấn, thiết...

Xu hướng chọn inox 316/304 mới nhất thị trường

Cập nhật bảng giá inox 316 giá rẻ mới nhất thị trường năm 2019, chuyên sỉ và lẻ ống inox 304 các loại...

Đất nền nhà phố và biệt thự Green Pine Villas Hạ Long tinh tế...

Green Pine Villas Hạ Long là dự án nhà phố và biệt thự mới từ chủ đầu tư Công ty cổ phần...

Căn hộ De La Sol tiêu chí đánh giá căn cứ lựa chọn căn...

Dù nguồn cung tăng mạnh, nhưng tỷ lệ hấp thụ vẫn được duy trì ở mức cao, đặc biệt là ở các dự án...

Đất Nền Long An dự án đất nền đất nền nghỉ dưỡng đầu tư...

Long Hau Riverside vietcomland.com , Chất lượng giáo dục Quốc tế, Chắp cánh tương lai cho con trẻ. Sở hữu Long Hau...

Tiện ích 5*, chất lượng quốc tế tại Khu chung cư hạng sang 9...

Vì sao KH chọn 9 View Apartment quận 9 GKG mặc dù giá bán ở dự án căn hộ này rất cao. Chúng...