Sơ lược về cuộc sống ở căn hộ Q2 Thao Dien

Q2 Thao Dien nằm ngay bên cạnh dự án Gateway Thảo Điền và Masteri An Phú, cách các dự án Masteri Thảo Điền, The Nassim không xa nên công trình hưởng được các cơ sở vật chất đẳng cấp đã sẵn có ở quận 2, song song đó, công trình này là sự kết hợp của hai chủ đầu tư lớn Công ty An Dương Thảo Điền (tại Việt Nam) và Frasers Centrepoint (Singapore) nên chắc rằng sẽ mang đến cho quý khách những căn hộ cao cấp nhất trong 1 điều kiện cực kỳ hoàn hảo ở khu vực Thảo Điền. Vậy chung cư Q2 Thao Dien sẽ đem tới cho bạn đời sống ra sao?

q2 thao dien

Khu dự án căn hộ Q2 Thao Dien tọa lạc ở ngay vị trí trung tâm Thảo Điền quận 2, mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, công trình sở hữu được một vị thế đắc địa đắt giá trong quy hoạch trung tâm thành phố mới, nơi mà quý khách có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn ra toàn khung cảnh thành phố. Q2 Thao Dien Visit Webpage là dự án BDS mới của thành phố, mang đậm style sống tươi trẻ, thượng đẳng đặc trưng của cộng đồng cư dân Thảo Điền.

Cấu trúc của Q2 Thao Dien thuộc dự án căn hộ quận 2 Xem thêm vô cùng khôn ngoan và sáng tạo thể hiện qua từng chi tiết trong không gian sống, cho dù là nhỏ nhất bao gồm các căn Penthouse thông tầng với trần nhà cao, đem ánh nắng thiên nhiên vào phòng, ban công rộng rãi 1,5m đem đến một môi trường sống nhiệt huyết với không gian bên ngoài. Yếu tố đặc sắc của dự án đó là sự giao hòa với thiên nhiên với kết cấu độc đáo để đón ánh nắng và khí trời tự nhiên, cùng với view nhìn khung cảnh hướng sông Sài Gòn và trung tâm thành phố. Điểm khác biệt nữa của dự án là ở tầng 6, chỗ dành cho những sinh hoạt năng động khác bên cạnh điều kiện riêng tư quanh hồ bơi tràn và tầng 13 sẽ dành cho các hoạt động nghỉ ngơi. Để nhấn mạnh hơn những nhân tố độc quyền, chủ nhân của các căn hộ Premium với số lượng giới hạn sẽ được toàn quyền dùng thang máy riêng biệt.

Xem thêm Bản đồ khu Thảo Điền để nắm được các vị trí căn hộ quận 2 khu Thảo Điền

Hãy thử hình dung vào mỗi buổi sáng sớm thức dậy dân cư ở đây có thể đón những ánh sáng đầu tiên, những cơn gió mát, vươn vai khỏe khoắn với một vài động tác thể thao nhẹ, thưởng ngoạn khung cảnh xung quanh đời sống còn gì bằng. Lúc đến với phòng tập thể hình “trên không ” chung quanh là tường kính trong suốt, được kết cấu như treo phía trên bể bơi và khu Spa – thủy liệu pháp làm xua tan đi cái nắng nóng miền nhiệt đới. Cảm nhận sự thư giãn khi đang đọc các cuốn sách mình yêu thích, ngồi thiền hay chỉ nằm nghỉ ngơi trong một không gian ngập đầy sắc xanh của cây cỏ.

Những điều tuyệt vời nhất của đời sống sẽ tới với bạn và các thành viên trong gia đình 1 cách nhẹ nhàng và tự nhiên nhất trong mỗi ngóc ngách nhỏ của dự án Q2 Thao Dien; ở bất kỳ đâu trong khuôn viên dự án này bạn cũng đều sẽ tìm được những yếu tố tươi đẹp bất ngờ của đời sống cho mình để thấy thêm yêu đời, thêm nỗ lực phấn đấu học hành, lao động tích cực hơn, thương yêu mọi người nhiều nhiều hơn nữa.