Lý do đặt văn phòng tại Haborizon

Đáp ứng nhu cầu cháy bóng muốn sử dựng một Đất nền tại trung tâm Nha Trang. Chủ đầu tư Công ty Green Word Coporation cho công bố đất nền nhà phố và biệt thự Haborizon Hòn Rớ . Siêu phẩm mới sắp công bố tại khu vực Khánh Hòa.

Haborizon

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Haborizon Green Word Coporation không gian thiên nhiên

https://vietcomland.com/ sở hữu vị trí kim cương nằm tại đường Long Hậu Khu thành thị Long Hậu, Khánh Hòa, Nha Trang. Giúp việc đi lại đến các vị trí kim cương của thành phố của cư dân trở thành thuận tiện . Ngoài ra, Nhà phố có liên kết vùng thuận tiện, linh hoạt. Dự án đất nền cao cấp tọa lạc gần với các tuyến đường giao thông quan trọng như Diên Sơn (Huyện Diên Khánh) – Lê Hồng Phong – Vĩnh Trường … Đặc biệt, nhờ nằm gần đường vành đai nên thuận tiện cho việc đi lại và đi lại với các tỉnh lân cận. Đặc biệt, dự án tọa lạc tại khu vực chiến lược được nhà nước đầu tư về cơ sở vật chất, hạ tầng. Các trung tâm hành chính lớn đều đươc xây… Gần các trung tâm hành chính Khánh Hòa… Các trường đại học như Đại Học Thương Mại, đại học Quốc Gia Nha Trang, Đại học công nghiệp và hệ thống bệnh viện… Nhờ những hạ tầng đã có sẵn sẽ giúp cho những đất nền nhà phố và biệt thự Haborizon Nha Trang trở thành văn minh và tiện lượi nhất.

đất nền nhà phố và biệt thự Haborizon Hòn Rớ được thiết kế với mật độ xây dựng chỉ 40%. Mật độ được xây dựng thấp nhất Nha Trang thời điểm hiện tại. Công ty Green Word Coporation mong muốn đem đến cho quý vị sự thỏai mái nhất. Không chỉ với không gian xanh mà Đất nền Haborizon còn đem đến những tiện ích mà không có bất cứ dự án nào có trên thị trường Nha Trang. Đó chính là sân tennis theo tiêu chuẩn quốc tế, sân tập golf ngay bên cạnh dự án biệt thự và nhà phố, bể bơi ngoài trời cao cấp….. Tìm hiểu Chi Tiết dự án tại: https://vietcomland.com/ với thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế sự kết tinh tế giữa phong cách châu âu tiên tiến cùng không gian xanh và sẽ đem đến một cuộc sống hiện đại với tất cả các tiện ích, tiện nghi: nhà cộng đồng , bể bơi, spa, gym , mần non quốc tế …..

Dự án Haborizon phong cách riêng

Góp phần cung cấp cho thị trường BĐS Khánh Hòa một không gian sống đẳng cấp. đất nền nhà phố và biệt thự Haborizon Nha Trang trung tâm Khánh Hòa. Đang trở thành tâm điểm thu hút sự để ý mạnh mẽ của cộng đồng công sở tại đây. Và nhiều quý vị tại khu vực lân cận. Đặc biệt mặt bằng thiết kế Haborizon có diện tích rất phong phú từ 85m2 – 140m2. Phù hợp vời nhiều đối tượng từ người độc thân, gia đình nhiều thế hệ, gia đình nhỏ… cũng rất tiện để cho thuê. Haborizon là dự án phân lô được thiết kế linh hoạt từ một – bốn phòng ngủ. Có diện tích phong phú rất thích hợp với nhu cầu sử dụng phong phú và tiềm lực tài chính của các gia đình tiên tiến và trẻ.

Không chỉ cung cấp cho các em môi trường học tập tốt nhất. Haborizon cũng dành cho các em rất nhiều không gian gỉai trí, vui chơi như. Nhà gỗ, sân chơi liên hoàn, sân chơi nước tương tác… Sống tại đây, cư dân nhí được tạo điều kiện để phát triển tinh thần vui tươi, cả thể chất khỏe mạnh, giàu sáng tạo. Nhưng với hệ thống cơ điện độc đáo tại đây. Cư dân Haborizon còn được tận hưởng trong chính Đất nền của mình. Những tinh hoa trời đất với hệ thống quạt thông gió và điều hoà hiện đại. Mang đến cho chủ nhân cảm nhận hòa mình với tự nhiên trong không gian sang trọng, hợp lý. Toàn bộ dự án được trang bị tiện nghi hoàn hảo. Hệ thống cơ điện an toàn để cư dân có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống hiện đại tại đây.

Tìm hiểu thêm Tìm hiểu thêm tin tức dự án Đất Nền Sổ Đỏ đang mở bán: dự án South Riverside vietcomland.com