Lý do nói căn hộ Gem Riverside là điểm sáng đầy hứa hẹn – Gia Khánh

Điều kiện giao thông tiện lợi, được quy hoạch đồng bộ trong một đến 2 năm tới chính là sức hút mạnh mẽ thu hút nhà đầu tư đến với dự án Gem Riverside. Mang lợi thế nằm ngay trên ngoài đường song hành xa lộ, bộ mặt của dự án sẽ khởi sắc trong thời gian tới lúc mà trục đường này đã đi vào hoạt động.

gem riverside diem sang hua hen

1.Dự án Gem Riverside nằm trên mặt tiền song hành Cao Tốc

Đường này đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng để hoàn thiện vào thời điểm cuối năm 2018. Tức là hiện hữu trước cả lúc đánh giá căn hộ Gem Riverside Ngô Tân ứng dụng bàn giao nhà cho khách hàng. Điều này sẽ là 1 đòn bẩy mạnh mẽ để đẩy giá nhà tại dự án này lên cao.

Hạ tầng giao thông đồng bộ sẽ với tới bộ mặt hoàn toàn thay đổi cho khu dự án Đất Xanh này cũng như một số dự án kế bên. Điều này làm toát lên được vẻ đẹp mà dự án có. Tuyến phố song hành cao tốc có làn đường rộng mang tới giao thông vô cùng dễ dàng cho cư dân sinh sống tại dự án Gem Riverside. Tuyến đường Song hành cao tốc sẽ kết nối trực tiếp mang một số quần thể giao thông trọng tâm, giúp việc đi đến tới những vị trí khác trong đô thị rất nhanh lẹ và thuận lợi.

2.Nút giao An Phú được cải tạo là cách thức hoàn hảo cho giao thông tại dự án Gem Riverside

có thể nói, tỷ lệ giao thông ngày dần tăng cao chính là gánh nặng cho những nút giao thông như An Phú. Hiện trạng ùn tắc giao thông xảy ra tại đây khiến việc đi lại vào thời gian giờ cao điểm rất thiếu thốn và gây chậm chễ. Hiện trạng này chưa được khắc phục sẽ là một trong một vài rào cản hạn chế NĐT rót vốn vào những dự án nhà trong khu vực.

Tuy nhiên, nút giao An Phú hiện đang trong thời gian cải tạo và dự trù hiện hữu cũng trong năm 2019, đây là dấu hiệu khởi sắc cho tình hình giao thông trong khu vực thời gian tới. Theo như công đoạn quần thể giai đoạn này, có thể thấy thời điểm bàn giao nhà, nút giao thông này đã được đã đi vào hoạt động. Sở hữu kiến trúc 3 tầng tuyến phố, gồm một tầng hầm và một tầng cầu vượt, sức ép giao thông tại đó sẽ được giải quyết triệt để. Cư dân tại dự án Gem Riverside và một số dự án khác có thể di chuyển cực kỳ tiện lợi kể cả trong giờ cao điểm.

Mua căn hộ Gem Riverside để ở tốt không: https://ngotan.net/can-ho-gem-riverside-mua-de-o-co-tot-khong/

3.Dự án Gem Riverside nằm gần một số tổ hợp giao thông trọng tâm của thành phố

Tự dự án Gem riversdie Sau thời điểm di chuyển hết các con phố song hành xa lộ sẽ bắt vào ngã tư An Phú và từ đó toả đi những hướng. Việc đi lại của dự án vô cũng tiện lợi lúc mà xung quanh dự án là các quần thể giao thông trọng tâm nối dự án mang một vài khu vực khác của thành thị.

Đại lộ Mai Chí Thọ giúp đi lại giao thông của dự án sở hữu quận 1. Từ dự án di chuyển ra xa lộ Long Thành – Dầu Giây để tới một số khu vực lân cận cũng chỉ mất dao động 5 phút. Dự án còn gần cầu Thủ Thiêm một, cầu Phú Mỹ Hưng nối sang quận 7… Đó đều là các hướng đi lại trung tâm.

với thể nói, dự án Gem Riverside Quận 2 mang các điều kiện hết sức tuyệt vời về mặt giao thông đi đến. Và bởi thế, không tưởng nguồn gốc gì để một số nhà đầu tư bỏ qua việc chọn lọc dự án này.

Phân tích Gia Khánh