Mãn nhãn từ tiện ích Opal City Đất Xanh sở hữu

Với phương châm luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho quý khách hàng của mình, Đất Xanh đã dốc hết những gì mình có được trong hơn một thập kỉ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản vào dự án căn hộ cao cấp Opal City Đất Xanh.

Hấp lực đến từ tiện ích khu căn hộ Opal City Đất Xanh

Được xem là tập đoàn có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai các tiện ích dành cho căn hộ chung cư, Đất Xanh đã bố trí rất nhiều tiện ích đặc sắc, hiện đại, trải dài toàn bộ 7ha quy mô dự án. Các tiện ích không tập trung vào đối tượng cụ thể mà phân bổ cho toàn bộ dân cư tại Opal City, từ trẻ em đến người già, ai ai cũng được hưởng thụ tiện ích phù hợp cho mình.

Các tiện nghi hiện đại phải kể đến đó là:

  • Hồ bơi rộng hơn 1000m2 được đặt giữa căn hộ, tạo ra không gian thoáng đãng, mát mẻ, kết hợp với hệ thống cây xanh trong khuôn viên tạo nên một bức tranh sinh động.
  • Các khu sinh hoạt cộng đồng ngoài trời rộng lớn, phù hợp với nhiều hoạt động tập thể, là nơi gắn kết tình thân.
  • Khu vui chơi trẻ em, nhà giữ trẻ
  • Hệ thống khu liên hợp thể thao đa năng cùng các phòng yoga và fitness
  • Các trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại rộng lớn, với mặt hàng phong phú, thoải mái shopping
  • Các khu dành riêng cho tiệc BBQ, các chuỗi café, sky garden
  • opal city

Đặc biệt hơn, giáo dục và y tế là hai yếu tố mà Đất Xanh vô cùng chú trọng. Bởi lẽ đây là những tiện ích đặc biệt dành cho thế hệ tương lai của Đất Xanh, những mầm non tạo ra một cộng đồng văn minh. Do đó, các trường học với hệ đào tạo quốc tế cùng bệnh viện với đội ngũ y bác sĩ cùng với máy móc hiện đại đã được Đất Xanh xây dựng tại khu căn hộ này.

Xem thêm về tiện ích nội khu Opal City Đất Xanh qua bài viết về căn hộ quận 9 tại https://trandinhhieu.com/thoa-suc-kham-pha-tien-ich-noi-khu-du-an-opal-city/. Thông qua bài viết, tác giả mong muốn quý khách hàng có thêm nhiều nhận định cho riêng mình về căn hộ Đất Xanh lần này, đặc biệt là cùng chiêm ngưỡng tiện ích nội khu dự án Opal City sở hữu.

Vị trí dành cho Opal City Đất Xanh

Được biết thị trường bất động sản quận 9 trong những năm trở lại đây vô cùng sôi động bởi người dân có xu hướng dịch chuyển ra các vùng ven sinh sống, chưa kể đây là khu vực giáp ranh với quận 2- là trung tâm hành chính trong tương lai, do đó giá trị bất động sản quận 9 tăng dần theo thời gian. Đất Xanh nhập cuộc vào thời điểm này được xem là vô cùng chính xác khi cầu đang tăng vượt cung.

opal city

Thông tin chính thức căn hộ Đất Xanh có ngay tại https://trandinhhieu.com/thong-tin-du-an-opal-city-quan-9/ Bạn đọc có thể tìm cho mình thêm nhiều điều thú vị xoay quanh dự án Opal City quận 9  bên cạnh thông tin chính thức căn hộ quận 9 này.

Nằm tại mặt tiền đường Liên Phường, nơi có các tuyến giao thông hoạt động liên tục, mạnh mẽ, được xem là yếu tố then chốt trong việc kết nối với các quận kế bên như quận 1, quận 2, quận 7,..Ngoài ra tuyến đường sắt Metro được xây dựng gần đó cũng được xem là yếu tố hấp dẫn khi mà cư dân sinh sống tại Opal City có nhiều sự lựa chọn trong việc di chuyển.

Tiện nghi hiện đại, giao thông thuận lợi, cộng đồng dân cư giá trị, và còn nhiều điều hấp dẫn về Opal City mà bạn đọc sẽ được khám phá dần về căn hộ cao cấp quận 9 này thông qua nhiều bài viết khác.