Masteri Thảo Điền chi tiết hoàn hảo tầm nhìn thoáng trang trí tinh tế

Dự án cho thue masteri thao dien chi tiết hoàn hảo, địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội. Căn hộ Masteri Thảo Điền là một môi trường sống tốt đê bạn có thê phát triển toàn diện về thể chất lẫn tâm hồn. Thuộc khu Thảo Điền quận 2, tầm nhìn thoáng. Các phân khu chức năng gồm khu căn hộ, biệt thự, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, công viên ven sông, bến thuyền bên sông Sài Gòn. Do chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư TDI, trang trí tinh tế.

cho thue can ho masteri thao dien Từ đây chỉ mất vài phút để đến các tiện ích trong khu vực. Ngoài ra con bạn sẽ có điều kiện phát triển tốt nhất bởi hệ thống giáo dục tiên tiến. Khu căn hộ Masteri Thảo Điền tọa lạc ngay mặt tiền của một trong những con đường đẹp nhất của TP.HCM với giao thông thuận lợi, hạ tầng hiện đại. Căn hộ Masteri Thảo Điền tọa lạc tại vị trí đắc địa tại  vị trí vàng. Giao thông sẽ thuận tiện.

apartments for rent in masteri Tiện ích ngoại khu: Tại Masteri Thảo Điền, mọi thứ đều được chuẩn bị & sẵn sàng để bạn có thể tận hưởng những tiện ích đẳng cấp nhất. Masteri Thảo Điền có đầy đủ những tiện ích cho một khu nhà ở hạng sang. Khách hàng là những doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng, các chuyên gia đầu ngành… Đặc biệt, ngay tại apartment for rent in masteri cũng có đầy đủ các tiện ích hiện đại nhất để phục vụ cho cộng đồng cư dân.

cho thuê masteri thảo điền Phần thiết kế chi tiết được thực hiện bởi một công ty tư vấn thiết kế nổi uy tín. Căn hộ Masteri Thảo Điền có cửa sổ của phòng khách ngắm được view sông Sài Gòn, nằm ngay bên cạnh sông Sài Gòn. Masteri Thảo Điền – Hiện đại và Sang trọng bậc nhất. Mặt bằng bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và tiện nghi cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở Masteri Thảo Điền.

cho thuê masteri Đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ Masteri Thảo Điền còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình.

cho thuê masteri thảo điền Quý khách hàng liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng các chính sách từ chủ đầu tư.

Phòng kinh doanh Phone – 0913756339 – tìm hiểu thông tin tiếng anh tại  trustleasing.net