Màu sơn đẹp nhất trong nằm 2017 cho phòng ngủ ?

GiakhanhDecor.com – Xanh hải quân, trắng, xám,… được tiên đoán là những màu sơn dành cho phòng ngủ phổ biến nhất trong năm 2017.

%image_alt%

Xanh hải quân thuộc tông màu lạnh và hơi trầm, tuy nhiên màu sắc này lại tạo cảm xúc ấm cúng, thoải mái thích hợp cho sự yên tĩnh nghỉ ngơi nơi phòng ngủ. Cũng có cấu tạo giống như năm 2016, năm nay màu sắc này vẫn là xu hướng lựa chọn của nhiều người.

%image_alt%

Theo các doanh nghiệp sơn, một vài màu sắc nhẹ nhàng, thanh lịch như xám phối kết hợp với xanh be, xanh lá cây nhạt,… sẽ được ưa thích trong những năm tới. Chúng gợi lên sự bình yên, dễ lưu thông vào giấc ngủ.

%image_alt%

Trong lúc đó , trắng tiếp tục là một trong một vài màu sơn phòng ngủ được hưởng dụng rộng rãi nhất năm 2017. Đây là màu không bao giờ lỗi mốt theo thời gian. Màu trắng tạo cho phòng ngủ sự sạch sẽ, cảm giác an toàn. chúng mình có cơ hội hưởng dụng gối, tấm đầu giường và hoa tươi để thêm màu sắc cho căn phòng.

%image_alt%

Và đây, màu xanh da trời nhạt, mát mẻ sẽ lên ngôi trong năm nay. Không chỉ mang đến cảm xúc dễ chịu, đây cũng là màu sơn làm màu nền rất đắc địa , dễ phối cùng các đồ tiện nghi , nhất là hàng dệt may, thủ công như ở căn phòng này.

%image_alt%

Xám là một trong một số xu hướng màu sơn phổ biến nhất cho năm 2016, và các doanh nghiệp sơn tin màu sắc này sẽ tiếp tục là lựa chọn hàng đầu cho năm 2017.  Trong phòng ngủ, màu xám được sử dụng một biện pháp linh hoạt và hữu hiệu , chẳng hạn như làm đất nền cho các chi tiết tiện nghi ấm áp, hài hòa với sàn nhà phố hay có công dụng chuyển tiếp không gian giữa các phòng,…

Với phòng ngủ có màu sơn tường là xám, nên chọn phụ kiện như rèm cửa, sàn nhà phố màu gỗ, gối hay ghế có màu sẫm hơn.