Mẹo dễ thực hiện biến nhà nhỏ trở nên rộng lớn

Gia Khánh Decor – Có căn nhà nhỏ và bạn đang đau đầu vì không biết bố trí nội thất làm sao cho hợp lý. một phần nhỏ cách dễ làm sau đây sẽ giúp chúng mình biến căn nhà chật hẹp của người dùng trở nên rộng lớn.

hưởng dụng các gam màu trung tính hoặc màu nhạt trên tường sẽ tạo cho bạn cảm xúc không gian rộng hơn.

hưởng dụng gương là một bí quyết tuyệt vời để nhân đôi không gian. Việc dùng gương với hình dạng và kích thước khác nhau không chỉ giới hạn trên các bức tường. chúng mình có biện pháp sử dụng một mặt tiện nghi làm gương, cung cấp một cái nhìn sang trọng trong không gian được mở rộng .

Trong không gian nhỏ, bạn phải bỏ bớt nội thất hoặc vật trang trí để qui hoạch cửa. Thay vào đó chúng ta hãy hưởng dụng cửa trượt thay thế cho cánh cửa đóng mở bình thường và chúng mình sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong không gian lớn hơn.

thiết kế cửa sổ hợp lý, tạo điều kiện cho ánh sáng tự nhiên vào cũng là một cách tạo cho căn phòng trông rộng hơn.

sử dụng nguyên tắc “ít hơn là nhiều hơn”. Đừng nhồi nhét một phòng đã nhỏ với đồ nội thất , đồ trang trí không hữu ích . Hãy giữ căn phòng dễ thực hiện và thưởng thức cái đẹp của trang trí tối giản.

Khi chọn đồ tiện nghi , bạn hãy chọn một vài đồ có chân, giúp phía dưới luôn được thoáng đãng tạo cái nhìn rộng rãi hơn cho cả căn phòng.

sử dụng đồ tiện nghi đa công năng sẽ giúp chúng ta tiết kiệm không gian và làm cho căn phòng gọn gàng hơn.

Đồ tiện nghi trong suốt sẽ làm cho không gian trông lớn hơn. Việc thiếu các màu sắc sẽ làm cho bạn ít thất sự hiện diện của nội thất và không che khuất tầm nhìn trong căn phòng.

Cuối cùng, bạn dùng một tấm thảm sọc cũng sẽ làm cho căn phòng trông rộng hơn.