Nên chọn lối thiết kế nội thất quán trà sữa nào phù hợp nhất hiện nay

Hiện nay kinh doanh giải khát mang tính vui chơi thư giãn. Để thành công trong chuyên ngành này, thiết kế nội thất quán trà sữa là một yếu tố hết sức huyết mạch. Sự kết hợp tinh tế trong nội thất sẽ hiện diện không gian lý tưởng cho quán của bạn.
Những gợi ý phần dưới đây sẽ giúp bạn có được thiết kế nội thất quán trà sữa ấn tượng và phong cách nhất.

Yêu cầu thứ nhất khi thiết kế nội thất quán trà sữa chính là tạo được cho quý khách cảm giác ấm cúng, thư thái, dễ chịu, được tách biệt hẳn với đời sống ồn ào, náo nhiệt thường ngày – một không gian mang chất thiền và thoát tục. Bởi vậy, các quán trà sữa thường liên tục dùng tông màu dịu nhẹ và âm nhạc nhẹ nhàng, du dương là nét chủ đạo.

Nếu là quán trà sữa phong cách bàn nệm ngồi bệt thì thiết kế nội thất quán trà sữa cần tạo được không gian thoải mái và trang trí màu sắc tương thích mắt nhằm mang lại lối riêng biệt cho quán. Với không gian kín, bạn hãy tập trung tiếp thêm sức sống cho không gian bằng các giỏ hoa hoặc cây xanh.

ngoài ra đó, muốn nghệ thuật vẽ tranh tường cho quán trà sữa có qui mô nhỏ với một số hình ảnh sinh động đem lại một số ấn tượng và nét sinh động cho quán cũng là lựa chọn tốt. Tùy vào cấu trúc quán mà có sự phân chia không gian cho hợp lý. Nếu quán của bạn có từ 2 tầng trở nên, bạn có giải pháp thiết kế cửa hàng thực phẩm này với một số không gian khác nhau, ví dụ tầng 1 là thưởng thức trà sữa với ánh sáng thiên nhiên, tầng 2 là phòng trà sữa có máy lạnh, tầng 3 có giải pháp phối hợp thưởng thức trà với các loại ẩm thực khác

Nội thất quán trà sữa với tông màu ấm tạo cảm giác ấm cúng

Bạn đang có mặt bằng tốt, bạn đang muốn mở quán mua bán trà sữa và quyết định tìm một công ty đối tác thiết kế nội thất quán trà sữa chuyên nghiệp. Hãy phản hồi ngay với công ty thiết kế nội thất Hoàng Minh Decor để được tư vấn và thiết kế đắc địa nhất với mức giá thiết kế hợp nhất.
Mọi thông báo chi tiết vui lòng phản hồi :
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT HOÀNG MINH
Văn phòng : 13 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại/fax : 08. 6272 1248 Hotline : 0914 49 19 09
Email : info.hoangminhdecor@gmail.com
Trích bởi: https://giakhanhdecor.com