Ngắm căn hộ có nội thất sáng tạo sửa đổi cách nhìn của bạn

Giakhanhdecor.com  – Căn hộ nằm tại Paris và được Coudamy Architecture cải tạo lại trở thành không gian cá tính, năng động.

 Bằng sự sáng tạo và khéo léo của các kiến trúc sư Coudamy Architechture đã nhanh chóng biến các không gian bên trong căn hộ trở thành một nơi cá tính có nhiều không gian lưu trữ với tông màu trắng chủ đạo.

Toàn bộ không gian phòng khách mua và bếp được liên kết với nhau bằng các hệ khung sắt hình ảnh khối đa năng, mục đích của giải pháp này là loại bỏ một vài bức tường không cần thiết , tăng thêm không gian lưu trữ mà vẫn có sự phân chia địa điểm tại rõ ràng.

Theo cấu trúc sư chia sẻ các hệ khung sắt này được sinh sản trên công nghệ cắt laser tiên tiến có thể nhanh lẹ sửa đổi một loạt một số mô đun phù hợp từng không gian công năng . Chính do đó nó đã giúp khai thác triệt không gian tại phòng quý khách để tận dụng phần trống của khung làm kệ sách và trưng bày đồ trang trí phía sau bộ sofa gỗ có gam màu ăn ý.

Một đảo bếp cũng dựa trên hệ khung sắt này đã mang đến một không gian riêng biệt cho phòng bếp, cách bố trí và sắp xếp từng ô lưu trữ vừa để ngăn cách tinh tế vừa để làm điểm nhấn ấn tượng.
 

Nối liền với phòng khách mua và bếp là địa điểm tại giải trí được điểm xuyến khá táo bạo bằng chiếc đèn trần hình mặt trăng và rất hài hòa cùng chiếc thảm lông giúp không gian bừng sáng và thu hút .