Nhà của một vài ô cửa hình ảnh cung ở Nhật

Giakhanhdecor.com – Nhìn tổng quan , ngôi nhà phố trông có vẻ dễ thực hiện , nhưng với cánh cửa ra vào hình vòng cung đã khiến bạn hãy chú ý tò mò muốn đưa ra kết luận .

Đến với ngôi nhà mặt phố có nhiều ô cửa hình ảnh cung ở nước Nhật Bản này, chúng mình sẽ ngạc nhiên khi phát hiện bên cạnh cửa chính lại hiện diện một ô cửa giống hệt nhưng chỉ là nơi lưu trữ giày, áo khoác và xe đạp.

Một góc hành lang trước khi bước vào nhà mặt phố được lát gạch thô phối hợp cùng hai cánh cửa hình cung bố trí gần nhau cũng là địa điểm tại gây sự tò mò sẽ thật thiếu sót ví như không ngó qua.

Các không gian tại tầng trệt được mở ra tối đa, phòng bếp và phòng ăn hạ thấp sàn so với phòng bạn để tạo sự phân cách không gian một biện pháp nhẹ nhàng và khéo léo.

Tường, trần của phòng các bạn được qui hoạch khá ấn tượng với hai màu căn bản trắng và vàng gỗ. Vàng gỗ cho tường phía sau sofa và hệ thanh gỗ chạy dài trên trần đem lại sự mềm mại và gần gũi cho khu vực tiếp đón bạn .

Song song với địa điểm tại ăn uống là cầu thang cũng là nơi có nhiều ô sổ hình ảnh cung đã vô tình biến nơi đây trở thành điểm đi đến thú vị giữa tầng trệt và hành lang lên tầng hai.

Một trong những yếu tố định hình ảnh lên phong cách của ngôi nhà này chính là các ô cửa hình ảnh cung được sắp đặt có chủ ý khi kết hợp với đồ tiện nghi bằng chất liệu gỗ giữ nguyên màu gốc càng khiến cho không gian trở nên ấm áp và bình dị mà không thua phần lôi cuốn.