Nhà của những ô cửa hình ảnh cung ở Nhật

Gia Khánh Decor – Nhìn tổng thể , ngôi nhà mặt phố trông có vẻ không khó , nhưng với cánh cửa ra vào hình vòng cung đã khiến bạn hãy quan tâm tò mò đồng ý đưa ra kết luận .

Đến với ngôi nhà có nhiều ô cửa hình ảnh cung ở Nhật này, chúng ta sẽ ngạc nhiên khi phát hiện cùng với cửa chính lại hình thành một ô cửa giống hệt nhưng chỉ là nơi lưu trữ giày, áo khoác và xe đạp.

Một góc hành lang trước khi bước vào nhà được lát gạch thô phối hợp cùng hai cánh cửa hình ảnh cung bố trí gần nhau cũng là khu vực gây sự tò mò sẽ thật thiếu sót nếu không ngó qua.

Các không gian tại tầng trệt được mở rộng tối đa, phòng bếp và phòng ăn hạ thấp sàn so với phòng các bạn để tạo sự phân cách không gian một phương pháp nhẹ nhàng và khéo léo.

Tường, trần của phòng khách hàng được qui hoạch khá ấn tượng với hai màu cơ bản trắng và vàng gỗ. Vàng gỗ cho tường phía sau sofa và hệ thanh gỗ chạy dài trên trần đem lại sự mềm mại và gần gũi cho khu vực tiếp đón các bạn .

Song song với địa điểm tại sử dụng thức ăn là cầu thang cũng là nơi có nhiều ô sổ hình ảnh cung đã vô tình biến nơi đây trở thành điểm kết nối thú vị giữa tầng trệt và hành lang lên tầng hai.

Một trong một số yếu tố định hình ảnh lên phong cách của ngôi nhà phố này chính là các ô cửa hình ảnh cung được sắp đặt có chủ ý khi kết hợp với đồ nội thất bằng nguyên liệu gỗ giữ nguyên màu gốc càng khiến cho không gian trở nên ấm áp và bình dị mà không thua kém phần lôi cuốn.