Nhà phố Dũng Liệt Green City Yên phong tiện ích đẳng cấp đẳng cấp nhất

Nhà mẫu Dũng Liệt Green City sau khi hoàn thiện sẽ là Khu thành thị Đất nền cao cấp. Đáp ứng nhu cầu về Đất nền ở cho hàng chục ngàn người trên địa bàn thành thị. Dù thế, yếu đố xác định sự khác biệt, đẳng cấp của Khu thành thị đó chính là ngoài việc đem lại vẻ tiên tiến, đẳng cấp. Tiện ích thì trong từng chi tiết của Nhà phố Dũng Liệt Green City Yên phong đều nhu cầu cống hiến cảm giác sống hạnh phúc, thư thái. Và những tận hưởng sống xuất sắc nhất để mỗi nhà thực sự là một mái ấm đúng nghĩa.

Dũng Liệt Green City

Nơi gói gọn giấc mơ cuộc sống thiên đường tại Nhà phố Dũng Liệt Green City Yên phong

Biệt thự Dũng Liệt Green City tiện ích đẳng cấp

Nhà phố Dũng Liệt Green City Yên phong tọa lạc tại đường DT 295 Dũng Liệt khu dân cư tọa lạc tại trung tâm của Yên phong. Khu thành thị Yên phong đã được phát triển sớm tại phía Nam Bắc Ninh. Nên cơ sở hạ tầng của khu vực rất đồng bộ và hiện đại. Khu vực này đã có siêu thị, trung tâm thương mại. Khu vui chơi cho trẻ em, bệnh viện và trường học. Trải mình trên mặt đường DT 295 Dũng Liệt, dự án Dũng Liệt Green City Bắc Ninh bước đầu đã dành được nhiều thiện cảm của khách hàng. Sự hợp tác giữa Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng khu đô thị và ngân hàng MB Bank cũng chính là bước thúc đẩy hơn của khách hàng về Nhà phố Dũng Liệt Green City Yên phong. Luôn mang đến cho khách hàng những ưu đãi nhất. Vì vậy sự hợp tác không chỉ là lợi ích cho Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng khu đô thị. Mà chính là lợi ích cho các khách hàng khi muốn mua Đất nền tại đây. Khách hàng sẽ nhận được mức ưu đãi vay vốn lên tới 75% giá trị của Đất nền. Để có thể hoàn toàn sở hữu được một Đất nền tại Nhà phố Dũng Liệt Green City Yên phong.

Các tiện ích vượt trội tại Nhà mẫu Dũng Liệt Green City phải kế tới như. Dịch vụ spa sân bóng, sân tennis, khu vườn dạo bộ. Trung tâm thương mại với những thương hiệu thời trang. Khuôn viên đi bộ, hồ bơi, mỹ phẩm có tiếng trên toàn thế giới. Quảng trường, phòng tập gym, khu tập dưỡng sinh. Vườn treo, vườn nướng BBQ hay phòng tập chơi golf mini ….Bạn không cần đi đâu cả chỉ việc bước chân ra khói nhà là cả hệ thống tiện ích đẩy đủ nhất cho bạn. Luôn là điểm sáng được Bắc Ninh xây dựng quan tâm phát triển xã hội kinh tế. khu vực Yên phong được quy hoạch là trung tâm chính trị, hành chính mới của Yên phong, Sân vận động Yên phong,… Khía cạnh khác các khu dân cư kiểu mẫu tập trung rất nhiều người nước ngoài như người Nhật Bảnm Hàn Quốc … Cùng các trường học có tiếng, điều đó tạo nên khu vực sầm uất và tiềm năng. Cộng đồng văn minh cho khu vực cũng như cho riêng Nhà phố Dũng Liệt Green City Yên phong.

Dự án đất nền Dũng Liệt Green City Dũng Liệt đẳng cấp nhất

Với phong cách thiết kế vô cùng thông minh, độc đáo và xuất sắc đến từng chi tiết. Các phòng bên trong Đất nền đều được bố trí hợp lý. Tiếp xúc trực tiếp với gió trời và ánh sáng tự nhien. Mang lại cảm giác thư thái, thoáng đạt và thoải mái. Ngoài ra, mỗi biệt thự và nhà phố hạng sang tại dự án biệt thự và nhà phố đều được thiết kế rộng rãi khu vực ban công. Tạo nên khoảng không xuất sắc để gia chủ thiết kế. Tận dụng nơi đây thành những khu vườn trên cao với những loài hoa, cây, màu sắc hoa yêu thích riêng của mình. Như vậy, ngay trong chính ngôi nhà, chẳng cần phải đi đâu xa của quý khách. Đã có một “mảnh vườn” với đa dạng màu sắc nhỏ xinh. Tạo nên không gian sống tràn đầy sức sống. Khu vườn nhỏ xinh này không chỉ là nơi cung cấp quả ngọt, rau xanh, hoa thơm tự nhiên. An toàn cho quý người thân và gia chủ mà còn là nơi xuất sắc để giới thiệu. Tự hào với đồng nghiệp, bạn bè

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://banggiachudautu.vn/the-seahara/

Đến với các dự án của Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng khu đô thị khách hàng sẽ cảm nhận được sự sang trọng trong từng thiết kế. Và được tận hưởng không gian xanh. Nhà phố Dũng Liệt Green City Yên phong được nhận định là một Nhà phố cao cấp. Nơi đấy sẽ tập hợp các khách hàng thuộc tầng lớp trung thượng lưu như Bác sĩ , giám đốc, quản lí cao cấp, giám đốc kinh doanh… Vì thế cộng đồng cư dân tại đây là một cộng đồng tri thức, văn minh. Và có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm đối với mọi người. Với công viên hồ điều hòa rộng lớn, không gian thoáng đãng, không bị che khuất hướng nhìn xung quanh. Nhà phố Dũng Liệt Green City Yên phong được xem như là nơi đáng sống nhất phía Nam Bắc Ninh với môi trường xung quanh xung quanh. Nơi khác biệt giữa sự trong lành mang hơi thở môi trường xung quanh ngay trong lòng Bắc Ninh và sự ồn ào chốn đô thị. Với Giá bán Đất nền Nhà phố Dũng Liệt Green City Yên phong thích hợp túi tiền của khách hàng. Nhà phố Dũng Liệt Green City Yên phong chờ mong mang đến sự tranh đua trên thị trường bất động sản