Nhà thêm thu hút nhờ ý tưởng trang trí với một số thanh pallet

Gia Khánh Decor – Xu hướng tái sử dụng những vật liệu thừa trong nội thất ngày dần trở nên phổ biến, không chỉ tiết kiệm giá thành , thời gian mà còn bảo vệ môi trường. Vậy điều gì đã khiến những thanh pallet này lại có sức quyến rũ như vậy, câu trả lời sẽ được giải thích qua một ít gợi ý phần bên dưới .

 
 
ví như khéo léo tận dụng nhiều tấm pallet secondhand xếp thành tầng để trở thành chiếc ghế kiêm giường không đụng hàng trong phòng giải trí.
 
 
Nôi cho bé yêu tại sao không?
 
Chiếc nôi bằng thanh pallet hình ảnh mặt trăng lưỡi liềm kết thêm vài họa tiết ngôi sao và đèn trang trí chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa đầy cảm xúc mà bố mẹ nào cũng đồng ý .
 
 
Ghế lơ lửng trang trí góc chết trong nhà phố
 
nếu chúng ta đang phân vân chưa biết trang trí góc chết trong nhà mặt phố cách nào thì hãy nghĩ đến chiếc ghế lơ lửng biến tấu từ 1 tấm pallet phối hợp với dây thừng này nhé.
 
 
Chiếc bàn trà di động
 
có được một chiếc bàn tận dụng các thanh pallet và gắn thêm bánh xe sẽ giúp không gian trở nên mộc mạc và dễ dàng đi lại .
 
 
Kệ và móc treo đồ bất kể nơi nào trong nhà mặt phố
 
Phần lớn các thanh pallet được làm từ gỗ thông và gỗ keo nên có độ chắc và bền, chính cho nên đừng bỏ qua tính năng này để trang trí cho ngôi nhà mặt phố của chúng ta thêm điểm nhấn nhẹ nhàng, chút mộc mạc và cá tính với chiếc kệ, móc treo đồ trên tường nhé!