Nhà thêm thu hút nhờ ý tưởng trang trí với một vài thanh pallet

Giakhanhdecor.com  – Xu hướng tái sử dụng những vật liệu thừa trong nội thất càng ngày càng trở nên phổ biến, không chỉ tiết kiệm chi phí , thời gian mà còn an ninh môi trường. Vậy điều gì đã khiến một vài thanh pallet này lại có sức quyến rũ như vậy, câu trả lời sẽ được giải thích qua một ít gợi ý sau đây .

Ghế thư giãn trong phòng giải trí
 
nếu khéo léo tận dụng nhiều tấm pallet cũ xếp thành tầng để trở thành chiếc ghế kiêm giường không đụng hàng trong phòng giải trí.
 
 
Nôi cho bé yêu vì nguyên nhân gì mà không?
 
Chiếc nôi bằng thanh pallet hình mặt trăng lưỡi liềm kết thêm vài họa tiết ngôi sao và đèn trang trí chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa đầy cảm xúc mà bố mẹ nào cũng quyết định .
 
 
Ghế lơ lửng trang trí góc chết trong nhà phố
 
nếu chúng ta đang đắn đo chưa biết trang trí góc chết trong nhà cách nào thì hãy nghĩ đến chiếc ghế lơ lửng biến tấu từ 1 tấm pallet kết hợp với dây thừng này nhé.
 
 
Chiếc bàn trà di động
 
sắm được một chiếc bàn tận dụng các thanh pallet và gắn thêm bánh xe sẽ giúp không gian trở nên mộc mạc và dễ dàng lưu thông .
 
 
Kệ và móc treo đồ bất kể nơi nào trong nhà mặt phố
 
Phần lớn các thanh pallet được làm từ gỗ thông và gỗ keo nên có độ chắc và bền, chính từ đó đừng bỏ qua tính năng này để trang trí cho ngôi nhà mặt phố của chúng mình thêm điểm nhấn nhẹ nhàng, chút mộc mạc và cá tính với chiếc kệ, móc treo đồ trên tường nhé!