Nhiều ưu đãi khi mua biệt thự Vinhomes Riverside – The Harmony

Với xu thế phát triển mới, các sản phẩm BĐS sinh thái không chỉ là chọn lọc ổn định gia đình của giới nhà giàu mà còn trở thành kênh đầu tư tiềm năng…

Nhiều ưu đãi khi mua villa Vinhomes Riverside - The Harmony

Điểm sáng nổi trội ở khu vực phía Đông là công trình đô thị sinh thái Vinhomes Riverside của Chủ đầu tư Vingroup có không gian sống “3 xanh” hoàn hảo.

Với xu thế phát triển mới, 1 vài sản phẩm BĐS sinh thái không chỉ là chọn lọc ổn định gia đình của giới nhà giàu mà còn trở thành kênh đầu tư bền vững “cần phải có” trong danh mục tài sản của mình. Những năm gần đó, khu vực bờ Đông sông Hồng được biết đến là vùng đất được nhiều nhà đầu tư Hà thành chọn lọc.

Với quỹ đất lớn, nền móng địa chất lành và trù phú, được bồi đắp bởi sông Hồng và sông Đuống, phía Đông Hà Nội là “địa bàn” phát triển mô hình đô thị sinh thái của nhiều chủ đầu tư. Hạ tầng giao thông khu vực liên tục được nâng cấp toàn diện trong thời gian qua đã góp phần quan trọng trong việc phát triển loại hình nhà ở thấp tầng đẳng cấp ở khu vực phía Đông Thủ đô. Báo cáo của 1 vài hãng tìm hiểu phân khúc như Savills cũng chỉ ra rằng trục phát triển chính của phân khúc BĐS Hà Nội là trục Đông – Tây.

Tuy nhiên, nếu chỉ xét riêng về 1 vài khu đô thị sinh thái, thì 1 vài dự án chủ yếu phân bổ ở khu vực phía Đông. Ở khu vực này, giá trị BĐS cũng liên tục tăng trong 1 vài năm gần đó. Xu hướng này không nằm ngoài xu hướng vận động thường thấy trên địa cầu, đó là: địa ốc dần phát triển dọc 1 vài con sông lớn của 1 vài đô thị.

Điểm sáng nổi trội ở khu vực phía Đông là công trình đô thị sinh thái Vinhomes Riverside của chủ đầu tư Vingroup có không gian sống “3 xanh”. Đó là màu xanh của cây cỏ, màu xanh của nước và màu xanh của dao động trời riêng thoáng đãng không bị che khuất bởi khói bụi hay các tòa nhà cao tầng.

Vinhomes Riverside có dao động 4.600 cây bóng mát, dao động 1.200 gốc cây cổ thụ, 150.000m2 tổng diện tích thảm cỏ cộng gần 25.000m2 dành cho 1 vài loại hoa. Với số lượng cư dân đang sinh sống dao động hơn 3.000 người, bằng 1 phép toán dễ làm, có thể thấy, tỷ lệ xanh trung bình sẽ là 60-70m2/cư dân.

Tiếp nối không gian xanh lên tới 60ha và 12,8km kênh đào thừa hưởng từ GĐ 1, phân khu mới nhất Vinhomes Riverside – The Harmony tiếp tục bổ sung 10,5ha cây xanh, 6km kênh đào và 12,4ha hồ điều hòa trọng điểm.

Gần đó, chủ đầu tư chính thức công bố tiểu khu Hướng Dương có thiết kế Đông Dương kinh điển. Là phong 1 vàih duy nhất có âm hưởng Á Đông, Đông Dương là thiết kế hội tụ được các thiết kế dân gian Việt Nam và cổ điển Pháp. Các villa của tiểu khu Hướng Dương nổi trội có hệ thống mái dốc truyền thống, cửa kính 2 lớp 1 vàih nhiệt cộng 1 vài họa tiết trang trí đậm chất Á Đông.

Chọn ổn định gia đình ở Vinhomes Riverside, cư dân sẽ được hưởng thụ cuộc sống sinh thái yên bình biệt lập chỉ 1 vàih hồ Hoàn Kiếm 9 phút lái xe. Cốt lõi làm nên sự phát triển của Vinhomes Riverside hôm nay và GĐ 2 – The Harmony trong tương lai chính là giá trị “sinh thái trong lòng phố”.

Từ ngày 25/6/2017, chủ đầu tư ứng dụng chính sách phân phối hàng phân phối hàng đặc trưng quyến rũ dành cho 1 vài bạn đặt cọc mua nhà/villa ở Vinhomes Riverside – The Harmony. Theo đó, Khách hàng chỉ cần đặt cọc 15% giá trị nhà/villa sẽ được ký hợp đồng chuyển nhượng có chủ đầu tư.

Đặc biệt, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất 0% có mức dư nợ 65% giá phân phối nhà/villa đã bao gồm thuế VAT trong thời hạn 18 tháng kể từ ngày giải ngân Thứ nhất nhưng không muộn hơn ngày 18/12/2018. (Chủ đầu tư bàn giao nhà từ tháng 9/2017).

Tìm hiểu thêm chuyên mục thiet ke noi that