Những chú trọng không nên bỏ qua khi dùng đèn trang trí

Phòng khách hàng không thể nào thiếu một vài chiếc đèn chùm, đèn âm trần, đèn hắt sáng, rọi tranh…

Việc chọn mẫu mã, kiểu dáng của một số loại đèn đồng điệu với nội thất sẽ góp phần biểu hiện phong cách và gu thẩm mỹ của gia chủ. Điều đó lý giải tại sao một vài chủ sở hửu chuộng phong cách cổ điển sẽ sử dụng đèn chùm pha lê lộng lẫy, thay vì sử dụng các loại đèn trần đơn với chao đèn tròn vẫn không ngừng nghỉ có mặt trong một vài căn hộ tân tiến .

nếu nhà bạn thấp nhỏ, thấp trần và vẫn quyết định sử dụng đèn chùm, chúng mình có cơ hội lựa chọn đèn chùm ngắn, quan tâm khi sử dụng là đèn cần phù phù hợp với đường tô chỉ của trần. không được phép tạo một không gian rối mắt bằng một vài hoa văn tô chỉ rườm rà và lắp thêm bộ đèn chùm nhiều màu sắc, nhiều bóng, nhiều tầng.

Đèn có kiểu dáng dễ thực hiện sẽ làm cho căn phòng thoáng hơn so với các kiểu đèn rườm rà, diêm dúa. Đối với đèn tường tối đa chỉ nên dùng hai bộ cho một phòng có diện tích lớn, phòng có diện tích nhỏ chỉ nên lắp một bộ.

Khi mua đèn trang trí, ngoài việc quan tâm đến kiểu dáng bộ đèn, nguyên liệu làm đèn, thì các linh kiện điện của đèn từ bóng điện, dây điện, phích cắm và bộ công tắc hay bộ điều khiển dimmer cũng cần đặc biệt chú ý . những linh kiện điện nhập từ Mỹ, Châu Âu sinh sản có chất lượng ổn định, không gây thất thoát điện và chắc chắn được độ an toàn khi sử dụng . một số loại sản phẩm này luôn có chế độ bảo hành một năm cho các phụ kiện điện. Đèn có xuất xứ Trung Quốc hoặc thay linh kiện điện nhập lậu từ Trung Quốc dẫn đến khá nhiều hỏng hóc và thất thoát điện năng khi hưởng dụng , và loại thực phẩm chức năng không được bảo hành.

Đèn trang trí là nơi rất dễ bám bụi nhưng lại khó lau chùi. ví như nhà phố có nhiều bụi bặm, nên tránh hưởng dụng nhiều đèn trang trí. Để giữ gìn đèn mới và đẹp, bạn có cơ hội tháo gỡ từng chao đèn để lau sạch bui bặm.

Để làm mới không gian với đèn, bạn hãy chú ý chọn các loại đèn trang trí có giá thành thích hợp để dễ dàng sửa đổi hay chọn loại đèn có sẵn chao đèn để thay thế màu sắc khác sau một thời gian hưởng dụng .