Những dự án đẳng cấp xung quanh Palm Garden Quận 2

công trình xa lạ nhất của Keppel Land vietnam, căn hộ Palm Garden Quận 2 Là 1 trong số Những dự án nhà phố nhỏ của cụm 3 quỹ đô thị siêu mạnh Nam Rạch Chiếc – SaiGon Sports City – HimLam City. Cụm 3 quỹ đô thị này đang dần dần được hình ra và xây dựng bởi Những tập đoàn bất động sản lớn của Việt Nam và nước ngoài.

tong the du an palm garden keppel land

Quy mô của cụm 3 quỹ đô thị xung quanh chung cư Palm Garden

du an Palm Garden thuộc quỹ đô thị Nam Rạch Chiếc

Nam Rạch Chiếc là khu vực được đầu tư và xây dựng sớm nhất và cũng có quát là khu hoàn thiện Đầu tiên ở cụm 3 khu đô thị này. Có 3 công trình can ho quan 2 lớn đang được triển khai xây dựng tại khu này bao gồm:

-Dự án chung cư Gem Riverside: Đây là Dòng sản phẩm thuộc dòng phân khúc căn hộ chung cư đẳng cấp Trước hết và lớn mạnh nhất được chủ đầu tư Đất non xây dựng và xây. Căn hộ chung cư này được trang bị trên tổ diện tích rộng 7 hecta, gồm 6 tòa nhà cao 35 tầng và gần 3.100 căn hộ chung cư đẳng cấp, tọa lạc ngay ở trung tâm của quỹ đô thị Nam Rạch Chiếc.

-Dự án khu chủ phố và villa liền kề LakeView City: dự án bất động sản này đang trong quá trình hoàn thiện và bàn giao chủ cho quý khách. Khu nhà phố và biệt thự sang trọng này được đầu tư xây dựng do tập đoàn Novaland Với quy mô lên đến 30 hecta. Hiện tại, Những căn nhà phố và villa ở đây hầu như là đã được bán sạch và người dân đã bắt đầu chuyển về đây sống.

-Dự án khu đô thị Palm City: Đây là 1 quỹ đô thị lớn mạnh Đối với quy mô 30,2 hecta và được chia khiến các thời kỳ nhằm thực hiện. Thời kỳ 1 đã được triển khai 2 dự án rất thắng lợi là chung cư Palm Heights và chủ phố Palm Residence (chuẩn bị bàn giao nhà). Thời kỳ 2 Với tên gọi can ho palm garden keppel land sẽ được nên mắt vào quý 1 năm 2018. Chủ đầu tư của dự án bất động sản này là tập đoàn Keppel Land liên doanh Với 2 công ty bất động sản của Việt Nam là Tiến Phước và Trần Thái.

quỹ đô thị SaiGon Sports City:

quỹ đô thị SaiGon Sports City tọa lạc đối diện Với khu đô thị Nam Rạch Chiếc, phía kia tuyến đường cao tốc. Dự án nhà phố này được trang bị tại quỹ đất rộng 64 hecta, Với khá nhiều hạng mục bao gồm: khu căn hộ đẳng cấp, tòa nhà văn phòng hạng A cùng với Các hạng mục đáp ứng cho công tác tập luyện, thi đấu thể thao (sân bóng đá 11 người tiêu chuẩn mực khán đài 10.000 nơi ngồi, 9 sân tennis chuẩn mực thi đấu khán đài 2.000 nơi ngồi, bể bơi tiêu chuẩn Olympic khán đài 2.000 nơi ngồi cùng các khu huấn luyện và thi đấu các bộ môn khác). Công trình khu đô thị SaiGon Sports City được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Keppel Land (Singapore) thích hợp tác Với tập đoàn Chiaphua (Hồng Kông).

quỹ đô thị HimLam City:

Kế phía khu đô thị SaiGon Sports City chính là sân golf Rạch Chiếc cũ, đây cũng chính là điểm tọa lạc quỹ đô thị HimLam City. Hiện ở, khu đô thị HimLam City vẫn đang trong quá trình san lấp và dự sáng tại khu đô thị sẽ tạo quỹ căn hộ cao cấp, villa, chủ phố. Quỹ đô thị được đầu tư trang bị bởi tập đoàn Him Lam Với quy mô lên tới 117 hecta.

Song song Đối với Các dự án nhà phố lớn về chủ ở thì khá các dự án bất động sản về cơ sở hạ tần giao thông cũng đang được lên chiến lược xây dựng ở khu vực này như: trang bị nút giao thông yên Phú 3 tầng, trang bị tuyến đường Song hành cao tốc, trang bị đường Liên Phường nối dài, khép kín đường Vành đai 2,…

trong một tại gian nữa, dưới khi tất cả Các công trình hoàn thành và đưa vào hoạt động thì người dân sẽ trở thành rất đông, tiện nghi vì nhiên cũng tự động mọc lên và khu vực này sẽ trở nên 1 khu đô thị sầm uất, cao cấp và đáng an cư bậc nhất thành phố hồ Chí Minh, các cư dân căn hộ Palm Garden sẽ được trải nghiệm 1 cuộc sống tân tiến, cao cấp dẫn đầu.

Bài liên quan: https://giakhanhdecor.com/vi-tri-toa-lac-cua-palm-garden-co-tiem-nang/