Những phụ kiện nội thất khiến dân mọt sách mủi lòng

Gia Khánh Decor – nếu bạn là tín đồ yêu sách thì nhất định không nên bỏ qua một số phụ kiện trang trí nhà mặt phố không một vài đẹp mà rất đặc trưng phía dưới .

1. Ghế gói gọn trong sách
 
Lấy ý tưởng từ quyển sách và được làm theo nghệ thuật origami, có trọng lượng chỉ 1kg và có biện pháp gấp gọn và theo chân bạn bất cứ nơi đâu.
 
 
 
2. Gối sách, chăn sách:
 
bạn đồng ý mang lại phòng ngủ chút ấn tượng thì sẽ không thể nào bỏ qua chiếc gối sách độc lạ này. những chiếc gối, chăn phối chủ đề khác nhau đem lại cảm giác êm ái, ấm áp và căn phòng trông nổi bật hơn.  
 
 
 
3. Kệ sách siêu phàm:
 
Không như các mẫu kệ sách thông thường , chiếc kệ này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi tạo ra trong không gian sống của chúng ta .
 
 
 
4. Kệ treo sách:
 
Đã bao giờ chúng ta thấy một số cuốn sách sẽ được treo lơ lửng chưa? Nay ý tưởng này đã thành hiện thực, một vài chiếc móc đơn giản làm bằng gỗ Sồi góp phần làm cho cuốn sách được xếp gọn và giúp đánh dấu cuốn sách bạn đang đọc.
 
 
 
5. Đồng hồ sách:
 
Thật tiện dụng với một số ai là tín đồ công nghệ thích sự độc đáo , sáng tạo thì đồng hồ sách là ý tưởng tuyệt vời không được bỏ qua .