Những ưu thế hấp dẫn tại Khu Q7 Boulevard Quận 7

Vào những ngày năm 2019, người ta bỗng thấy khu đất trống tại mặt đường rất là đắc địa trên đường Nguyễn Lương Bằng bỗng nhiên hóa thành một khu đô thị tiên tiến bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh – Đó chính là Khu Q7 Boulevard Quận 7. Nhiều người đồn thổi nhau rằng “giá bán của dự án bất động sản rất lớn, liệu rằng có phải như vậy? Có phải chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh chỉ dành cho giới nhà giàu? Nếu quý khách quan tâm dự án bất động sản và muốn tìm hiểu, hãy cùng chúng tôi khám phá để tìm câu trả lời.

Q7 Boulevard

Nghiên cứu thêm Khu Q7 Boulevard Quận 7 tại GKG tiện ích Q7 Boulevard

Dự án chung cư cao cấp Q7 Boulevard cuộc sống mong muốn

Tọa lạc tại đường Nguyễn Lương Bằng, Phường Phú Mỹ, Tp. Hồ Chí Minh, một trong những khu đất vàng đắc địa bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh, Chung cư hạng sang Q7 Boulevard được kỳ vọng là môi trường sống lý tưởng và tiện nghi cho cư dân Tp. Hồ Chí Minh tóm lại và khu vực trung tâm thành phố nói riêng. Khu Q7 Boulevard Quận 7 sở hữu mặt tiền, trải dài giáp giới với các mặt phố lớn gồm đường Nguyễn Lương Bằng, kế cạnh với công viên và hồ điều hòa lá phổi xanh của khu vực phía Nam thành phố.

chung cư Q7 Boulevard Hưng Thịnh là khu chung cư cao cấp, tích hợp đồng bộ tiện ích thời thượng, nằm tại vị trí vàng bên đường Trần Duy Hưng. Với địa điểm này, quý cư dân tương lai đều dễ dàng kết nối toàn thành phố.Thêm vào đó, ngay trong nội khu dự án, chủ đầu tư Chung cư hạng sang Q7 Boulevard đã cho xây dựng hồ điều hòa, vừa tạo nên điểm nhấn quyến rũ, xanh mát cho toàn thể dự án, vừa có chức năng giống như một giếng trời, nơi hội tụ và lan tỏa vượng khí đến toàn bộ các tòa căn hộ chung cưtại dự án.

Khu căn hộ chung cư hạng sang Q7 Boulevard lối sống riêng

Đặc biệt, với quảng trường trung tâm rộng hơn 2.000m² nằm tiếp giáp, cư dân Khu Q7 Boulevard Quận 7 sẽ được sống trong tâm điểm của nhịp sống sôi động nhờ những hoạt động văn hóa, nghệ thuật phong phú diễn ra trong tương lai. Bên cạnh đó, những cư dân của toà nhà Khu Q7 Boulevard Quận 7 cũng dễ dàng tiếp cận với các tiện ích nội khu hơn so với cư dân của các toà nhà khác như quảng trường trung tâm, công viên dạo bộ, đài phun nước tự do,…đem lại cho quý cư dân tương lai những trải nghiệm thú vị nhất về cuộc sống hàng ngày hiện đại.

Nghiên Cứu Thông tin tại duanhungthinhpropertyx.com: https://duanhungthinhpropertyx.com/du-an-hung-thinh-thu-duc/

Ngoài ra, trang thiết bị nội thất tại Khu Q7 Boulevard Quận 7 cũng được CĐT bố trí một cách khoa học, tinh tế, đảm bảo sẽ là một trong những điểm nhấn ấn tượng, làm hài lòng cả những quý khách khó tính nhất. Chính vì nhũng dấu ấn đặc biệt trên, cùng bảng hàng Khu Q7 Boulevard Quận 7giá hấp dẫn, tòa căn hộ hiện đang lôi kéo đông đảo khách mua nhà chọn lựa sở hữu, tạo nên cơn sốt trên thị trường hiện tại. Vậy thì không xẩy ra nguyên nhân gì, những quý khách thông thái lại bỏ qua cơ hội đầu tư Khu Q7 Boulevard Quận 7 để nhận về khoản lợi nhuận cao và ổn định hàng tháng.

Đọc thêm tin này