Những xu hướng trang trí làm đảo lộn thế giới nội thất

Giakhanhdecor – Bằng vật liệu, chi tiết trang trí lạ mắt đầy bất ngờ, thậm chí là kỳ quặc cùng cách sắp xếp không gian sáng tạo, một số phong cách trang trí ngay bên dưới đây thực sự tạo ấn tượng mạnh và làm đảo lộn toàn cầu nội thất .

Gạch ốp tường vảy cá

Một trong một vài xu hướng đầu tiên có giải pháp kể đến là gạch ốp tường phòng tắm hình ảnh vảy cá. Thay vì những viên gạch màu sắc cổ điển, tối giản như thường thấy ở các công trình phong cách chiết trung, gạch vây cá màu xanh lam nổi bật đã trở thành sự yêu thích của nhiều người. Đặc biệt là những ai thích biển cả, gần gũi tự nhiên .

Gối ném thủ công

Trang trí nhà phố bằng các chi tiết thủ công, may tay cũng là xu hướng khiến nhiều mê mẩn và phát cuồng. Ở đây, dễ làm với gối ném, bức tranh nghệ thuật treo tường với các họa tiết may thủ công mang đến một cái nhìn ấn tượng.

Chi tiết hình ảnh học

Lối trang trí nhà phố với các chi tiết phong cách hình ảnh học đã có từ nhiều thập niên trước. Tuy nhiên, trong năm qua và cả thời điểm hiện tại , xu hướng này ngày dần cách tân hiện đại và tối giản. Đó có cơ hội là gạch ốp tường màu sắc trang nhã như trong căn phòng này, hay có biện pháp là các chi tiết khác như sàn nhà mặt phố , đèn trang trí,…

Tường ốp ván gỗ

Tường ốp ván gỗ mới được dùng trang trí tiện nghi trong thời gian gần đây. Nó để lại dấu ấn kiến trúc hiệu quả cho mỗi công trình với bất kỳ lứa tuổi và phong như thế nào . Đối với những người kị màu trắng, chúng mình có thể sơn bất cứ màu nào mà chúng mình muốn .

Tấm lót ghế bằng lông

tất cả là lông giả nhưng một vài tấm lót ghế bằng lông thế này sẽ khiến không gian trỏ nên ấm áp và đầy phong cách.

Cồng kềnh nhưng thoải mái

tiện nghi phong cách thoải mái của một vài năm 70 cũng đã quay trở lại. Cho dù trông có vẻ hơi cồng kềnh song một số chiếc “ghế lười” hay ghế túi đậu được nhiều người bố trí trong nhà .

Phong cách Shibori

Shibori là kỹ thuật nhuộm vải truyền thống của người đất nước mặt trời mọc . Màu sắc sử dụng thường được lấy từ môi trường xung quanh , khá phong phú . Xu hướng may gối, thảm lót sàn nhà mặt phố bằng kỹ thuật này cũng đang ngự trị trong toàn cầu nội thất .

Tủ bếp 2 tông màu

nhà phố bếp hiện đại đang biến đổi . nếu như trước đây, tủ bếp thường chỉ có một màu thì thời kỳ này rất nhiều người chuyển qua sử dụng tủ bếp kết hợp hai tông màu với nhau. Các cặp màu phổ biến là đen-trắng, xám-trắng hay các màu trung tính kết hợp với màu đậm khác.

Đèn chùm tân tiến

một vài mẫu đèn chùm mảnh khảnh cũng không thể nào tách khỏi xu hướng thời điểm hiện tại . Chúng thích hợp với nhiều phong cách nhà và có thể đặt ở nhiều không gian khác nhau như phòng ăn, phòng ngủ, nhà mặt phố bếp.