Nội thất màu xanh cho nhà mặt phố mát mẻ ngày hè

Gia Khánh Decor  – có chức năng như mang cả bầu trời trong xanh và cây cỏ tươi mát vào nhà phố , làm dịu sự nóng bức ngày hè, màu xanh lá cây và xanh da trời đang là xu hướng tiện nghi hiện nay .

Rèm và gối ném có màu xanh lá và xanh da trời phối kết hợp này thực sự nổi bật và hình thành sự thư giãn, vui vẻ trong phòng ngủ này.

Ngay cả với phòng khách hàng mang phong cách cổ điển với hai màu đen trắng này, nhờ sự bố trí khéo léo của các nhân tố nội thất như giấy dán tường chi chi tiết trang trí xanh da trời, ghế bành xanh lá cây giúp cho mọi thứ trở nên hiện đại , sôi động.

kết hợp cặp đôi màu xanh này với tông màu nhẹ nhàng hơn cũng sẽ khiến phòng thanh lịch.

Phòng bếp có màu sơn tường trắng, tủ bếp màu xám là sự kết hợp tinh tế hiện đại , sạch sẽ. Tuy nhiên, điểm nhấn gây sự chú ý tới thị giác ở đây vẫn là một số chiếc ghế màu sẵc thu hút này.

Từ sàn đến trần nhà phố , màu xanh dường như bao phủ căn phòng này. Dưới ánh sáng môi trường xung quanh từ bên ngoài tràn vào, không gian này thể hiện được sự tươi trẻ và mát mẻ, xua đi cái nắng ngày hè.

ví như chúng ta thích một vài màu xanh của bầu trời và cây cỏ nhưng không muốn chúng có màu quá đậm, hãy dũng những tông nhẹ hơn. Chúng vừa mát mắt, vừa tạo cảm giác thoải mái.

Một sự phá cách, vải xanh ngọc thư thế này là tâm điểm của không gian bổ sung thức ăn lôi cuốn này.

Không cần phải phô quá nhiều sự yêu thích màu xanh lá và da trời trong tiện nghi của người dùng , chỉ cần hưởng dụng cho các chi tiết như tấm đầu giường, gối ném cũng đã đủ để làm đẹp cho căn phòng trong một vài ngày nóng bức.