Novaworld Phan Thiết khu đất nền lối sống hiện đại không gian rộng

dự án Novaworld Phan Thiết là thiên đường sống tuyệt vời cho mọi nhà, được coi là ngôi nhà theo phong cách Châu Á hiện đại mang tính thẩm mỹ cao gắn liền với ý tưởng tối giản trong cách thiết kế và bài trí. Các nhân tố môi trường xung quanh như gió, ánh sáng, cây xanh, hoa tươi được phát huy tối đa đem đến cảm giác như môi trường xung quanh ùa vào trong ngôi nhà hiện đại. dự án Novaworld Phan Thiết là một trong sản phẩm đất nền nhà phố và biệt thự tạo nên thương hiệu của Novaland

Novaworld Phan Thiết

Tìm hiểu thêm các dự án khác của chủ đầu tư Novaland tại : chủ đầu tư Novaland GKG

dự án Novaworld Tiến Thành Phan Thiết lối sống hiện đại

Thực tế cho thấy, những dự án “hot” ở thị trường địa ốc hấp dẫn được khách hàng, giới đầu tư và có lượng giao dịch thành công lớn đều là những dự án nằm ở đẹp. Với lợi thế “trái tim” của Tiến Thành – địa điểm có một không hai thuộc trong quần thể vô vàn khu thành phố hiện đại tại đây… tập trung dân cư, dễ dàng cho việc kinh doanh và hạ tầng giao thông đồng bộ tạo dễ dàng trong giao thông, di chuyển. Từ đây , cư dân có thể di chuyển dễ dàng tới trung tâm thành phố, các khu vực lân cận, tiện ích xung quanh …

Shophouse Novaworld Tiến Thành Phan Thiết bao gồm 1000 ha Số lượng sản phẩm: 10.000 căn biệt thự, nhà phố, shophouse với hệ thống tiện ích nội khu kèm với thiết kế khá đẹp. Dự kiến dự án Novaworld Phan Thiết sẽ có khu hồ bơi Jacuzzi theo phong cách nghỉ dưỡng kết hợp với sân vườn trong khu Shophouse Novaworld Tiến Thành Phan Thiết tạo cảm giác gần gũi với nhiên nhiên, và hồ bơi riêng cho trẻ em. Khu thảm cỏ vui chơi picnic, BBQ ngoài trời, Khu ClubHouse kết hợp café thương hiệu cao cấp …. Còn nếu muốn sử dụng các tiện ích ngoại khu khác thì cũng là việc dễ dàng vì tuyến đường đường tỉnh 706B, nơi xây dựng của dự án này rất dễ dàng để giao thông di chuyển nên không sợ việc phải đi đâu xa mất thời gian.

Nhà phố Novaworld Phan Thiết không gian rộng

dự án Novaworld Phan Thiết thiết kế mới mẻ, hiện đại. dự án Novaworld Phan Thiết được thiết kế và xây dựng theo phong cách hiện đại, song không mang những lối thiết kế cũ như nhiều dự án giai đoạn này mà theo một phương pháp riêng, kết hợp sự hiện đại năng động của kiến trúc Châu Á hiện đại cung những nét tân thời kiến trúc Việt Nam, mang tới dấu ấn đặc biệt quý khách hàng và nhà đầu tư. Phòng ngủ là không gian riêng tư, để mỗi thành viên nghỉ ngơi, thư giãn trong giấc ngủ ngon sau ngày dài làm viêc, học tập căng thẳng. Các đất nền nhà phố và biệt thự trong dự án Novaworld Phan Thiết này được xây dựng theo phong cách hiện đại dành cho những người yêu thích cuộc sống hiện đại, cao cấp.

Cư dân dự án Novaworld Phan Thiết được bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng, tận hưởng cuộc sống hàng ngày cao cấp thường ngày và thụ hưởng những tiện ích – dịch vụ cao cấp nhất, đem đến một cuộc sống hàng ngày hạnh phúc trọn vẹn bên người thân. Người đầu tư chọn lựa Shophouse Novaworld Tiến Thành Phan Thiết : những quý khách hàng thấy được tiềm năng tăng lên giá trị trong tương lai của dự án Novaworld Phan Thiết chọn lựa đầu tư tại đây. Ngoài ra, việc mua nhà sớm hay đặt cọc trước tiền cũng đem đến cho người mua nhà rất nhiều ưu đãi. Vì thế, dự án Novaworld Phan Thiết đem đến một môi trường sống tiện nghi, sáng tạo, đẳng cấp, sống tại đây bạn sẽ thật sự hài lòng và tận hưởng một cuộc sống hàng ngày đáng mơ ước.

Xem thêm

Nguồn tại: Gia Khánh Decor