Phòng tắm đẹp hút mắt với thảm trang trí

Giakhanhdecor.vn – chúng ta đang đồng ý sắm được phòng tắm hoàn hào nhưng đắn đo về cách chọn? Với một vài gợi ý về trang trí phòng tắm đặc biệt chỉ với tấm thảm sau đây , nhất định sẽ mang đến khiến phòng tắm của chúng ta thêm phần lôi cuốn và ấn tượng.

Trước tiên hãy bắt đầu với phòng tắm không khó tông màu sáng, với một không gian như vậy bạn nên sử dụng thảm nhỏ có hoa văn giúp cho căn phòng nổi bật và có sự liên kết hơn.
 

 
Trong lúc này chiếc thảm lông nhiều màu nóng này đã tạo nên phòng tắm ấn tượng, vì đồ tiện nghi đều hưởng dụng tông màu tối.
 

 
hơn nữa , một chiếc thảm dài nhiều mảng sọc cũng rất hài hòa với toàn bộ không gian phòng tắm hẹp.
 

 
nếu như chúng ta là tín đồ của phòng tắm đen trắng thì chắc chắn chiếc thảm họa tiết hình ảnh học màu nâu sẽ đem đến cảm xúc sảng khoái khi đặt chân vào.
 

 
bên cạnh đó chủ đề biển, đại dương cũng được các chuyên gia tiện nghi hưởng dụng khá nhiều như chiếc thảm nhỏ dưới đây sẽ giúp chúng mình nhận ra dịu bớt cảm giác mệt mỏi.
 

 
Thậm chí khi chúng mình không phải là tín đồ của một số chiếc thảm thì có cơ hội chọn chiếc thảm có cùng tông màu với rèm cửa, nhưng điều này sẽ thích hợp khi phòng tắm của chúng mình sử dụng tông màu đơn sắc nhé!
 

 
Cuối cùng với phòng tắm rộng có 2 bồn rửa tay thì chúng ta không được hưởng dụng thảm lớn gam màu nóng vì điều này sẽ khiến căn phòng trở nên lạc lõng, thay vào đó hãy chú tâm vào các họa tiết trên thảm.