Rivera Park Hà Nội: Định vị thương hiệu bằng sự khác biệt

Những điểm khó mà các chủ đầu tư thông thường không muốn làm thì Long Giang Land sẽ làm vì mong muốn đem lại những lợi ích cao nhất cho cư dân của Dự án Rivera Park Hà Nội trong tương lai…

Rivera Park Hà Nội: Định vị thương hiệu bằng sự khác biệt

Dự án Rivera Park Hà Nội sẽ cung cấp cho phân khúc 666 căn hộ cao tầng đẳng cấp, có tổng diện tích linh hoạt từ 76 – 116 m2.

Nguồn cung căn hộ cao tầng trung-đẳng cấp lớn khiến người mua nhà có nhiều thời cơ chọn lọc, tham khảo công đoạn, chất lượng dự án hay chính sách bán hàng khuyến mãi được chủ đầu tư đưa ra. Tuy nhiên, đối có Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang (Long Giang Land), định vị thương hiệu trên phân khúc bằng sự khác biệt.

Ông Hồ Hồng Hà, Tổng giám đốc Long Giang Land cho biết: “Những điểm khó mà những chủ đầu tư bình thường không muốn làm thì Long Giang Land sẽ làm vì mong muốn đem lại những lợi ích cao nhất cho cư dân của Dự án Rivera Park Hà Nội trong tương lai. Và đặc trưng, để định vị thương hiệu Long Giang Land bằng 1 sự khác biệt”.

Trao đổi trước dao động 400 bạn, thay vì đề cập ngay đến những điểm tốt, thuận lợi của dự án như những buổi trình làng thường lệ, vị Chủ tịch Long Giang Land lại chọn nhữngh thảo luận về những điểm hạn chế của dự án. Do vậy, sự tò mò càng lớn khi người đứng đầu Ban lãnh đạo lại úp mở về điều mà ông cho là sự khác biệt…

Ông Hà chia sẻ, kiến trúc của dự án dựa trên những tiêu chí: An toàn – thông minh – thân thiện có môi trường, những căn hộ cao tầng của Rivera Park Hà Nội có toàn bộ những phòng công dụng được thông gió và chiếu sáng môi trường xung quanh có trọn vẹn cửa kính khổ lớn tạo tầm nhìn thoáng, rộng nhằm tạo nên chất lượng cuộc sống tốt cho những cư dân.

Tuy nhiên, điểm nhấn của dự án được ông Hà cho biết, có mong muốn đem lại môi trường sống tốt nhất cho cư dân, Rivera Park đã được đầu tư đa số những tiện ích cần thiết trong cuộc sống hằng ngày. Cụ thể như Club house, 2 bể bơi có 1 bể bơi trong nhà và 1 bể bơi ngoài trời, phòng gym, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt ngoài trời có mái che…

Đặc biệt chủ đầu tư của Rivera Park Hà Nội đã mở rộng tổng diện tích dành cho không gian xanh ở tầng 1 lên đến 75% tổng tổng diện tích đất của dự án, có khu sinh hoạt công cộng tập trung dành cho cư dân có tổng diện tích gần 5.000m2.

“Đây là 1 trong những dự án có mật độ không gian xanh cao nhất Thủ đô giai đoạn này”, ông Hà nói.Tổng giám đốc Long Giang Land cho biết, lần Thứ nhất ở Rivera Park, dịch vụ được chủ đầu tư xác định là 1 trong những tiêu chí chính khi phân tích chất lượng căn hộ cao tầng.

Ngoài những dịch vụ căn bản, ở Rivera Park có hầu như toàn bộ những dịch vụ cung cấp nhu cầu dành cho cư dân như: vận chuyển hành khách đẳng cấp chỉ dành cho cư dân, quản lý căn hộ cao tầng cho thuê, rửa xe, trông giữ trẻ, vệ sinh gia đình, sửa chữa căn hộ cao tầng…

Làm dịch vụ chưa bao giờ là điều tiện dụng đối có những doanh nghiệp chuyên nghiệp chứ chưa nói đến những doanh nghiệp “tay mơ” như Long Giang Land trong vấn đề này. Vậy, Công ty sẽ lấy gì để thuyết phục bạn có niềm tin vào việc sẽ được hưởng dịch vụ tuyệt vời.

Trả lời câu hỏi này, ông Hà cho biết Long Giang Land bắt đầu bằng nền tảng là thi công nền tảng nhưng đến nay, Công ty là nhà phát triển BDS có năng lực và danh tiếng. Điều này biểu hiện rõ trong chất lượng sản phẩm được những bạn chứng kiến trong lễ khai trương tầng điển hình cuối tuần qua.

Đặc biệt, những chất liệu và thiết bị theo đúng cam đoan trong hợp đồng và theo đúng trình làng của chủ đầu tư khi công bố dự án, thậm chí, có những thiết bị được Long Giang Land nâng cấp lên cả về chất lượng và mẫu mã nhưng bạn không phải trả thêm bất kỳ kinh phí nào.

Tự tin vì những thành công đã có cộng có thành tâm có đến những dịch vụ tốt nhất cho những cư dân tương lai của Dự án, chúng tôi tin tưởng sẽ tạo nên sự khác biệt nữa của Long Giang Land đến từ chất lượng của dịch vụ và những tiện ích đi kèm khi những bạn song hành có chủ đầu tư trong việc đã đi vào hoạt động chất lượng dịch vụ”, ông Hà nói.

Sau 9 tháng kể từ ngay chính thức công bố, dự án Rivera Park Hà Nội đã được chủ đầu tư nỗ lực đẩy nhanh công đoạn và đã đi vào hoạt động căn bản phần thô. Cuối tuần trước, Long Giang Land đã chính thức khai trương tầng điển hình của dự án. Dự kiến dự án sẽ cất nóc trước ngày 30/7 đúng theo công đoạn đã đề ra.

Hiện nay, chủ đầu tư đang tích cực triển khai công tác đã đi vào hoạt động những căn hộ cao tầng của dự án để có thể bàn giao căn hộ cao tầng cho bạn đúng có công đoạn hợp đồng: Bàn giao căn hộ cao tầng tháp B trước 30/3/2018; Bàn giao những căn hộ cao tầng tháp A trước 30/9/2018.

Khi đã đi vào hoạt động, dự án Rivera Park Hà Nội sẽ cung cấp cho phân khúc 666 căn hộ cao tầng đẳng cấp, có tổng diện tích linh hoạt từ 76 – 116 m2, chờ mong sẽ trở thành 1 trong những dự án chung cư đẳng cấp chất lượng ở khu vực quận Thanh Xuân.

Dự án có tổng diện tích khu đất là 11.234m2, trong đây tổng tổng diện tích sàn thi công là 77.435m2. dự án có chiều cao 22 tầng nổi và 2 tầng hầm (chưa bao gồm tầng kỹ thuật). Diện tích các con phố nội bộ, công viên cây xanh của dự án là 7.900 m2.

Tìm hiểu thêm chuyên mục thiet ke noi that