Rome Diamond Lotus căn hộ cao cấp khu vực phát triển cây xanh rộng

Giá trị của dự án Rome Diamond Lotus romebydiamondlotusvn.com không chỉ có vị trí chất lượng và các tiện ích của nó, mà một phần quan trọng quyết định đến kinh phí dự án bất động sản có vị trí địa điểm. Do có vị trí một vị trí trung tâm, nên dự án bất động sản này thu hút được nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là những cá nhân thành đạt.

Rome Diamond Lotus

dự án Rome Diamond Lotus khu vực phát triển

Trước hết, chúng tôi sẽ xét đến yếu tố vị trí. dự án chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus tọa lạc tại khu vực giáp sông, Phường An Phú, quận 2. Từ đây đi đến với các khu vực như: quận 1, quận 4, quận 9, Bình Thạnh, Quận 7 và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng khá mau chóng và dễ dàng nhờ hạ tầng giao thông đã đang và sẽ tiếp tục hoàn thiện. Tọa lạc trên ngay góc Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú, quận 2, dự án Rome Diamond Lotus romebydiamondlotusvn.com đang dự kiến ra mắt vào tháng 10 tới. Với thiết kế mang phong cách hiện đại, các căn hộ chung cư tại đây sẽ đáp ứng toàn bộ nhu cầu sống, sinh hoạt, học tập của khách hàng. Cư dân sống tại khu Rome Diamond Lotus được sử dụng hệ thống tiện ích hiện đại, chất lượng phục vụ hàng đầu nằm trọn trong khu đô thị.

Với hệ thống không gian kiến trúc quảng trường được thiết kế rất sang trọng, rộng rãi, thông thoáng phù hợp cho những hoạt động vui chơi, giải trí của dân cư sinh sống tại đây. Vì vậy, quyết định căn hộ cao cấp của dự án chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus bạn không chỉ có được một không gian sống tiện nghi mà còn có thể tận hưởng cảm giác thoải mái sau những ngày làm việc mệt mỏi bằng cách đi dạo cùng gia đình, hòa mình với những cảnh sắc tự nhiên có sẵn mà bạn không phải tốn thời gian đi xa. dự án chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus đem đến nhiều đợi mong cho KH về một dự án bất động sản chỉ để cho cuộc sống hiện đại cao cấp, tiện nghi. Thường thì, những cư dân tri thức thường có cái nhìn cao hơn về cuộc sống. Họ mong muốn một cuộc sống hiện đại chất lượng tốt nhất, cân bằng về vật chất và tinh thần. khu Rome Diamond Lotus mang tới một cuộc sống hiện đại chất lượng nhất, một không gian sống lành mạnh tốt cho sức khỏe và tinh thần của cư dân tri thức.

Chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus cây xanh rộng

Với tâm Thuyết đem đến cho KH mộ không gian sống mới vừa hiện đại vừa cổ điển kết hợp phong cách Phương Tây là lối sống quen thuộc của người Á Đông. Chủ tịch tập đoàn BĐS Phúc Khang ông Nguyễn Xuân Quang đã đi đến các nước trên khắp thế giới để tìm hiểu, học hỏi kinh nghiêm về kiến trúc xây dựng và các mẫu nhà. Từ hướng nhìn căn hộ giá rẻ, cấu trúc ngôi nhà, hướng đặt các phòng, nội thất… đều là một sự tính toán chi tiết, tỉ mỉ để tạo ra một không gian luôn khiến KH phải bất ngờ và ngỡ ngàng, cảm thấy hài lòng mỗi khi trở về ngôi nhà của mình. Các dự án chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus khi hoàn thành đợi mong là những tác phẩm nghệ thuật xuất sắc chỉ để cho cuộc sống hiện đại thịnh vượng, thượng lưu. Được thiết kế theo phong cách hiện đại, mỗi căn dự án chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus luôn thoáng đãng, đón nắng, đón gió tối đa nhất, cũng như chăm chút hướng nhìn không giới hạn cho chủ sở hửu thưởng ngoạn cảnh đẹp thơ mộng xung quanh.

Đọc thêm dự án chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus : Cho thuê Rome Diamond Lotus

Với thiết kế có diện tích vừa cùng mức giá dự kiến 65tr/m2 thì dự án Rome Diamond Lotus romebydiamondlotusvn.com sẽ là quyết định hàng đầu của những KH đang có công việc tại các đặc khu kế bên mong muốn có chất lượng cuộc sống hiện đại xuất sắc tại đây. Nếu đây là mức giá chính xác, thì chung cư hạng sang tại khu Rome Diamond Lotus sẽ có giá bán ok hơn. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu, bởi trong chiến lược phát triển của chủ đầu tư, dự án chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus đợi mong sẽ là công trình đẳng cấp hơn hẳn “tiền bối”.

dự án chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus được ra hàng trong thời điểm thị trường BĐS đang có những diễn biến rất tích cưc, cũng là một làn gió mới tại thị trường BĐS Đông. Liên hệ ngay chúng tôi để biết tin tức dự án chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus chính xác, tham quan nhà.

Nguồn tại: Gia Khánh Decor