Sắc màu trái cây lạ mắt trong nhà mặt phố hàng Jamba Juice

Gia Khánh Decor – Jamba Juice là một nhà mặt phố hàng chuyên bồi bổ các thức uống từ trái cây tươi cho thực khách . Không chỉ đồ uống ngon mà tiện nghi trang trí lạ mắt cũng là nhân tố mang đến ấn tượng mạnh cho bất cứ vị các bạn nào ghé vào đây.

 

nhà mặt phố hàng Jamba Juice này nằm tại Pasadena, California, Mỹ.

Công trình được thiết kế bởi cấu trúc sư Bestor dựa trên các ý tưởng qui hoạch tươi mới, phối kết hợp xây thương hiệu với một vài độc đáo của địa phương.

Mục tiêu của ý tưởng qui hoạch là làm cho nhà hàng trở nên đặc biệt và khác lạ, không lặp lại một số gì đã có ở các chuỗi nhà phố hàng khác.

Bestor đã thổi hồn vào không gian sử dụng thức ăn này bằng cách sử dụng các hình ảnh ảnh trang trí hoa quả đầy màu sắc tươi sáng.

Tuy nhiên, các hình ảnh trái cây chỉ được hưởng dụng ở một phần không gian, nơi quầy bar. Còn lại, màu xanh lá cây được khéo léo sử dụng cho màu sơn tường.

bên cạnh đó , tiện nghi bằng gỗ bóng và sáng cũng trở thành điểm nhấn cho nhà hàng.

Theo nữ thiết kế sư Bestor, với việc hướng đến phục vụ cộng đồng và tỏ lòng biết ơn đến người dân địa phương, cô đã cố gắng để tạo ra một không gian thoải mái, nơi mà mọi người có cơ hội làm việc và thư giãn.