Safira Quận 9 – căn hộ tầm trung đáng mua nhất 2018

Quận 2 được nhận xét là sàn tiềm lực, vùng đất hứa mà các ông lớn đang tạo xu bước tìm về. Tuy thế, giai đoạn đầu năm 2018, khu vực không ghi nhận sự xuất hiện của những dự án nhà phố mới, duy chỉ tạo khu vực can ho Safira khang dien của chủ đầu tư nhà khang điền là đang làm mưa khiến gió thị trường này. Là chung cư cái trung song chất.

vi tri du an Safira thuc te

Số và cơ sở vật chất chẳng thua kém những căn hộ hạng sang khác, Safira khang điền đừng chỉ chứa đựng vị trí thiên thời địa lợi mà còn được đánh giá mang tới nhiều giá trị Với môi trường tiêu chuẩn, kết cấu sang trọng, nội bật nhất nhiều công trình Quận 2.

Dự án Safira Tụ hội các ưu điểm vượt trội, hình thiện môi trường cao cấp, điều kiện sống chất .Số dẫn đầu sàn chung cu quan 9. Khách hàng có ý định chọn mua đầu tư khu dân cư khang điền có quan tham khảo thông tin can ho Safira tại trandinhhieu.com.

vị trí khu Safira khang điền “hái thành tiền”

một trong số các yếu tố hàng đầu lựa chọn mua dự án bất động sản bất động sản chánh là vị thế, vị trí càng đắc địa, một thu hút các gia đình đầu tư. Hiện tại, hiếm tạo khu vực căn hộ nào đến chứa đựng địa thế chắc như dự án Safira Quận 9. Khu đô thị hiện đang tọa lạc tại đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, khu vực được nhận định là trọng tâm quy hoạch, gắn kết các trị giá quanh vùng và có sự tiện lợi cho cư dân tạo đòi hỏi gắn kết và liên kết các khu vực xung quanh.

Cụ quát công trình nằm trong vùng quần thể, liên kế các dự án căn hộ, nhà phố biệt thự đẳng cấp dòng Mega như Mega Sapphire, Mega Ruby hay Mega Residence. Cạnh đấy còn tạo những dự án nhà phố như biệt thự Lucasta, Merita, villa Park, The Easten, Park RiverSide, Sun Tower, Fist Home, Sky 9, River Park, Opal City, Thủ Thiêm Garden…

nhung tien ich xung quanh Safira khang dien

Chưa hết, dự án của chủ đầu tư nhà khang điền còn tạo không gian lưu thông thuận tiện qua nhiều vùng thuộc Quận 2 hàng xóm hay nhiều quận trung tâm, tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai hay Vũng Tàu.

cơ sở vật chất căn hộ Safira khang điền nhiều, cao cấp

đừng chỉ chứa đựng vị trí hái thành tiền, dự án bất động sản sáng giá Quận 2 này còn ghi yếu tố bởi hình thiện nên chuỗi tiện nghi điểm nhấn và cao cấp không kém cạnh những căn hộ hạng sang khác. Người dân an cư trên cùng cư dự án khang điền là tầng lớp trẻ, người tri thức, tạo mức thu nhập cách trung do vậy các tiện nghi được gây dựng sẽ đảm bảo phục vụ tối ưu yêu cầu và trông muốn của khách hàng. Cụ thể, ngay trong số khuôn viên công trình sẽ tiến hành quy hoạch hồ bơi, phòng tập thể hình, spa, khu giải trí dành cho trẻ em và những quán xá, nơi giải trí cuốn hút khác.

khu căn hộ còn trang bị hệ thống camera theo dõi tân tiến cùng với hệ thống phòng chống chữa cháy tối tân, đảm bảo yên toàn và tài sản của khách hàng tuyệt đối.

Ngoài căn hộ Safira, quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dự án bất động sảnTrần Đình Hiếu & công sự thực hiện đánh giá, phân tích tại.

môi trường an cư Safira khang điền quận 9 trong số lành

Bất cứ ai cũng mong muốn được sống trong số 1 tổ nhà bình yên, bầu không khí trong lành và thoáng mát. Thấu hiểu được mong muốn đấy, các nhà cấu trúc đã lắp đặt những phòng ốc, không gian trong số khu vực du an Safira 1 phong cách sáng suốt và thuận lợi nhất, hướng tới mang đến không gian sinh sống ưu việt cho cư dân. Ngoài hình thành các khu công mĩ nhiệt đới, đóng góp yếu tố hòa đừng khí, đảm nhiệm vai trò khiến lá phổi non thì khu đất nội khu còn lắp nhiều tiểu cảnh, điểm tô sắc thắm cho không gian.

tinh tế trong số mỗi kinh tiết thiết kế du an Safira khang dien

Dù là khoản tiết nhỏ nhất, hoa văn trang trí hay sắp xếp nội thất đều được áp dụng một cách tỉ mẩn và hoàn hảo. Du an Safira mang đến 1 không gian đừng nhiều phục vụ yêu cầu che mưa nắng mà còn tạo nguồn cảm hứng bất tận cho quý khách hàng. Đưa cả nhà tận hưởng không gian đầy nghệ thuật Đối với vẻ đẹp đẳng cấp ưu việt.