Saigon Sports City Căn hộ cao cấp hiện đại bậc nhất sống phong cách cạnh trung tâm cạnh trung tâm Tiêu đề 6a

(Giakhanhdecor.com) Saigon Sports City Môi trường phủ xanh toàn diện trong lành, Saigon Sports City là nơi lý tưởng bậc nhất để bạn tận hưởng cuộc sống. Căn hộ cao cấp Saigon Sports City hiện đại bậc nhất Tiêu đề 6a

Đơn vị thiết kế: PQh
Đơn vị xây dưng : cotec
Đơn vị phân phối: Đơn vị phân phối
Tổng Diện tích dự án: 45ha
Mật độ xây dưng : 45%
Quy Mô dự án : 4 block gồm 487 căn hộ cao cấp.
Sản phẩm:căn hộ, biệt thư, nhà phố
Giá bán: 1234
Diện tích căn hộ: từ 50-90m2
Thời gian khởi công: năm 2017.
Thời gian bàn giao dự kiến: năm 2019.
Tình trạng bàn giao: bàn giao cơ bản
Các quận lân cận: Q1,3,5
Vùng 2
Các tuyến Metro: 1, 3 , 5 , 7
Phân khu:
Ngân hàng: VCB, ACB
Các dự án chủ đầu tư:
Tiến độ dự án:
Giai đoạn 1
Giai đoạn 2
Giai đoạn 3

Ngày mở bán
Đơn Vị Phát TriểnBên cạnh đó, do vị trí khu đất Saigon Sports City có tuyến metro số 1 đi ngầm qua nên chắc chắn giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của thành phố. Bên cạnh đó, do vị trí khu đất Saigon Sports City có tuyến metro số 1 đi ngầm qua nên chắc chắn giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của thành phố. Môi trường phủ xanh toàn diện trong lành, Saigon Sports City là nơi lý tưởng bậc nhất để bạn tận hưởng cuộc sống. Saigon Sports City Mỗi một chi tiết căn hộ Saigon Sports City dù là nhỏ nhất trong cách thiết kế đều được chăm chút cẩn thận nhằm thu được nhiều ánh sáng tự nhiên và khí trời cho từng căn hộ. Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án Saigon Sports City mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp.
Saigon Sports City
Bên cạnh đó, do vị trí khu đất Saigon Sports City có tuyến metro số 1 đi ngầm qua nên chắc chắn giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của thành phố.
Saigon Sports City
Saigon Sports City Bên cạnh đó, do vị trí khu đất Saigon Sports City có tuyến metro số 1 đi ngầm qua nên chắc chắn giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của thành phố. Môi trường phủ xanh toàn diện trong lành, Saigon Sports City là nơi lý tưởng bậc nhất để bạn tận hưởng cuộc sống. Quy hoạch dự án saigon sports city Mỗi một chi tiết căn hộ Saigon Sports City dù là nhỏ nhất trong cách thiết kế đều được chăm chút cẩn thận nhằm thu được nhiều ánh sáng tự nhiên và khí trời cho từng căn hộ. Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án Saigon Sports City mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp.
Saigon Sports City Bên cạnh đó, do vị trí khu đất Saigon Sports City có tuyến metro số 1 đi ngầm qua nên chắc chắn giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của thành phố. Saigon Sports City Bên cạnh đó, do vị trí khu đất Saigon Sports City có tuyến metro số 1 đi ngầm qua nên chắc chắn giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của thành phố. Môi trường phủ xanh toàn diện trong lành, Saigon Sports City là nơi lý tưởng bậc nhất để bạn tận hưởng cuộc sống. Mỗi một chi tiết căn hộ Saigon Sports City dù là nhỏ nhất trong cách thiết kế đều được chăm chút cẩn thận nhằm thu được nhiều ánh sáng tự nhiên và khí trời cho từng căn hộ. Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án Saigon Sports City mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp. can ho Saigon Sports City
Saigon Sports City
Thông tin Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Phone – 0915916915
Khu dự án cao cấp Saigon Sports City phát triển bởi Keppel Land toạ lạc tại Phường An Phú khu vực quận Quận 2Keppel Land Phường An Phú Quận 2—Mỗi một chi tiết căn hộ Saigon Sports City dù là nhỏ nhất trong cách thiết kế đều được chăm chút cẩn thận nhằm thu được nhiều ánh sáng tự nhiên và khí trời cho từng căn hộ.
Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án Saigon Sports City mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp.
Nội dung 6.1
Nội dung 7
Nội dung 8.1
Nội dung 9.2
Nội dung 10.1
Nội dung 11.1
Nội dung 12.2
Nội dung 13
Nội dung 14.2
Nội dung 15.2
Nội dung 16.1
Nội dung 17
Nội dung 18.1
Nội dung 19.2
Nội dung 20.2
Saigon Sports City