Sở hữu vị trí mang đến nhiều lợi ích từ Nhà phố Rivera Park Cần Thơ Cần Thơ

Sau bao ngày ấp ủ cuối cùng thì dự án đất nền tốt nhất trên mặt đường Trần Quang Khải, Rivera Park Cần Thơ Banggiachudautu.vn đã được bắt đầu thực hiện xây dựng và sẽ chính thức được ra mắt Qúy 4/2021. Vậy điều gì khiến Nhà phố Rivera Park Cần Thơ Cần Thơ hấp đẫn và vượt bậc đến như vậy, những lý do khiến quý khách hàng chú ý đến dự án đất nền nhiều như vậy tất cả sẽ được hướng dẫn trong những đánh giá ngay bên dưới đây của chúng tôi.

Rivera Park Cần Thơ

>>> Tham khảo mặt bằng tại đây: Rivera Park Can Tho

Khu dự án Rivera Park Cần Thơ phường Cái Khế không gian thoáng rộng

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Rivera Park Cần Thơ Quận Ninh Kiều có vị trí 1 địa điểm không thể xuất sắc hơn tại phía Đồng bằng sông cửu long của Cần Thơ . Nằm ngay giữa KĐT Khu dân cư Cái Khế. Nhà phố Rivera Park Cần Thơ Cần Thơ là sự quyết định xuất sắc dành cho những quý khách hàng thông minh. Bởi nó là địa điểm trung tâm quy tụ các bộ ban ngành hàng đầu trên cả nước, SVĐ và hệ thống bệnh viện, trường học các cấp có tiếng … Năm ngay tại nơi có quy hoạch giao thông đồng bộ nhất. Khu vực tp Cần Thơ hiện đang là 1 trong những khu vực trọng điểm được đầu tư đồng bộ cả về giao thông và cơ sở hạ tầng như giáo dục, y tế, văn hóa vượt bậc hơn hẳn so với các khu vực và vùng lân cận. Từ Nhà phố Rivera Park Cần Thơ Cần Thơ , cư dân chỉ mất vài phút đi lại về Trung tâm thành phố, qua tuyến đường Trần Quang Khải, Nguyễn Trãi, Trần Việt Châu và các dự án đất nền đang xây dựng như tuyến metro trên cao đi vào nội đô.

Rivera Park Cần Thơ Banggiachudautu.vn được thiết kế với 1 diện tích rộng, KĐT phức hợp được chia thành nhiều phân khu chức năng khác nhau như: Hệ thống Đất nền hạng sang; siêu thị đẳng cấp; khu vui chơi, giải trí; khu ẩm thực phong phú và đa dạng. Với định hướng phát triển thành 1 dự án đất nền hạng sang với sản phẩm nổi bật, ngoài sở hữu môi trường sống xanh rộng lớn, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Rivera Park Cần Thơ Quận Ninh Kiều còn mang đến cho toàn thể quý cư dân 1 cộng đồng dân cư văn minh, gắn kết. Để làm được điều này, CĐT Long Giang đã chú trọng đầu tư, phát triển các tiện ích công cộng, cộng đồng như: Spa – phòng tập Gym, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, phòng sinh hoạt cộng đồng… vừa giúp cư dân thỏa mãn niềm đam mê với các môn thể thao, nâng cao cuộc sống hàng ngày tinh thần, sức khỏe vừa giúp mọi người gắn kết, xây dựng 1 cộng đồng thân thiện, đoàn kết, văn minh.

Đất nền nhà phố và biệt thự Rivera Park Cần Thơ Quận Ninh Kiều không gian rộng

đất nền nhà phố và biệt thự Rivera Park Cần Thơ có vị trí phân đoạn dự án đất nền đẳng cấp Chính vì như vậy mỗi nhà phố và biệt thự đều được Kiến trúc cẩn thận tỉ mỉ từng rõ hơn. Mọi nội thất đều đạt chuẩn mực địa cầu lúc chúng đều được nhập khẩu từ Châu Âu, mong đợi sẽ mang đến cho mỗi cư dân tương lai nơi đây có môt cuộc sống hàng ngày đầy đủ, tính năng và sang trọng top 1. Đáp ứng yếu tố thân thiện với môi trường, tiết kiệm tối đa tiêu hao năng lượng dưới mọi dạng, giảm thiểu tác nhân gây ô nhiễm môi trường như: sơn sinh thái, gạch khối bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, hệ thống kính phủ nano cách âm cách nhiệt…

Cư dân Nhà phố Rivera Park Cần Thơ Cần Thơ cũng sẽ được hưởng trọn vẹn nhất không gian tự nhiên tại công viên – Nơi sẽ bố trí nhiều tiện ích độc đáo như: Sân khấu nổi, lúc bán đảo, quảng tường lớn, đường dạo, bến thuyền, khu cắm trại, khu vực vui chơi ngoài trời cho trẻ em… Trở thành cư dân Nhà phố Rivera Park Cần Thơ Cần Thơ đồng nghĩa với việc quý khách hàng đã gia nhập vào 1 cộng đồng cư dân đẳng cấp. Được thụ thưởng tinh túy và nguồn năng lượng tích cực hàng ngày từ những hàng xóm láng giềng. Nơi đây không chỉ là đất lành gìn giữ những giá trị gắn kết đẹp đẽ giữa các thành viên trong gia đình. Giữa gia đình với cộng đồng mà còn mở lối cho sự phát triển toàn diện nhất cho thế hệ mai sau.

Thông tin tại: Gia Khánh Decor