Sofa chân gỗ hay chân inox thì đắc địa hơn?

hiện nay trên phân khúc đang phổ biến 3 dòng loại sản phẩm sofa da.

thứ nhất , dòng sofa da cổ điển: phối hợp giữa da và gỗ lộ ra ngoài ở các phần như tay vịn, các mép trên và dưới của sofa. Đây là dòng sofa thích hợp với các căn nhà phố , villa cấu trúc kiểu cổ điển. Thường thì dòng sofa này là loại kích thước to, hoành tráng , phù hợp với các phòng khách mua lớn, sang trọng kiểu quí tộc cổ.

Thứ nhì là dòng sofa toàn bộ là da chỉ có các chân là làm bằng gỗ: Đây là dòng sofa mang phong cách truyền thống, một sự hòa trộn giữa phong cách hiện đại và cổ điển. Đặc điểm của dòng sofa này là được thiết kế quan tâm đặc biệt vào sự thoải mái của sofa. Từ cách thiết kế khung sofa cho đến cách xử lý các phần ghế ngồi, tựa lưng đều được nghiên cứu kỹ lưỡng để phục vụ đắc địa nhất nhu cầu thư giãn cuả con người. Chính vì lý do này mà các bộ sofa da có chân làm bằng gỗ thì phần ghế ngồi và phần tựa lưng, tựa đầu đều đạt tiêu chí “mềm mại, thoải mái”. Nệm mút của dòng sofa này thường qui hoạch mềm, êm ái khi ngồi, trong khi phần da bọc thì thiết kế hơi trùng để chắc chắn sự co dãn cần thiết trong quá trình ngồi lên phần nệm sofa. Loại sofa này thích hợp với các bậc trung niên trở lên khi quan tâm về thư giãn của tầng lớp này đòi hỏi cao hơn tầng lớp thanh thiếu niên.

Dòng sofa da Thứ 3 là sofa da có chân làm bằng inox hoặc sắt mạ crôm: Dòng sofa này mang phong cách tân tiến , tập trung vào hình dáng trẻ trung và tân tiến – cá tính của người trẻ. Phần nệm của sofa da chân inox thường qui hoạch cứng hơn, đồng thời phần da bọc được bọc căng hơn để chắc chắn cá tính trẻ trung của người trẻ. Dòng sofa này đặc biệt phù hớp với lớp trẻ cùng các căn hộ chung cư   hiện đại .