Sunny Villa đất nền Nhà phố tuyến đường rộng rãi trục đường chính

Là một CĐT mới trên thị trường bất động sản. Tuy nhiên, với CĐT biệt thự Sunny Villa, niềm tin và hàng đầu đối với KH vẫn luôn cần phải khẳng định. Và tạo dựng từng ngày để thêm phần vững chắc. Vì thế Đất nền Sunny Villa Phan Thiết đang là sản phẩm được CĐT cực kỳ cẩn trọng và chăm chút. Để mang tới cho KH một không gian sống chắc chắn an toàn, chất lượng.

Sunny Villa

Dự án Sunny Villa Phan Thiết tuyến đường rộng rãi

Được xây dựng trên lô đất đường tỉnh 706B, Mũi Né, Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Nhưng điều đặc biệt mà du an dat nen mang lại cho cư dân sống tại đây là một không gian sống xanh,hoàn mỹ. Hoàn toàn yên bình sau những giờ lao động mệt mỏi. Tọa lạc tại đường tỉnh 706B, Mũi Né, Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Đây là một trong những điểm trung tâm của toàn thành phố. Kết nối với nhiều tuyến đường và còn lưu thông với các tỉnh lân cận. Từ dự án nhà phố cao cấp chúng ta chỉ mất vài phút là có thể đến được trung tâm Phan Thiết, chỉ mất dao động 10 phút để lưu thông với trung tâm thành phố, trung tâm Mũi Né, Hàm Tiến, Phú Thủy, biển Phan Thiết với nhiều tòa văn phòng, doanh nghiệp, cao ốc sang trọng.

Với mật độ xây dựng chỉ 40%. Phần diện tích còn lại được dành cho không gian xanh và tiện ích cộng đồng cư dân. Đài phun nước, Vườn dạo bộ, hồ bơi ngoài trời và {hồ bơi|hồ bơi}, Sân tennis, sân bóng, phòng tập Gym, Spa, trung tâm mua sắm. Khu ẩm thực với đầy đủ trang thiết bị hiện đại… Nhằm tạo sự thuận lợi nhất cho cư dân, không gian sống đầy đủ, đăng cấp nhưng vẫn luôn đi kèm với không gian xanh. Với những tiện ích độc đáo này, du an dat nen được phân tích là một trong những dự án nhà phố cao cấp Nhà phố cao cấp đáng sống nhất khu vực Phan Thiết, phát huy tốt khả năng lôi kéo KH với những tiện ích đa dạng, cao cấp và đa dạng mang lại cho KH những trải nghiệm sống quý giá nhất.

Khu dự án Sunny Villa trục đường chính

đất nền Sunny Villa Bình Thuận có thiết kế theo kiểu nhà phố và biệt thự cao cấp thông minh. Tiết kiệm năng lượng, tối ưu công năng diện tích sử dụng. Tất cả các nhà phố và biệt thự cao cấp đều gần gũi, thông thoáng với thiên nhiên đón trọn vẹn khí trời và ánh sáng nhờ các cửa sổ lớn. Đất nền Sunny Villa Phan Thiết là sự kết tinh xuất sắc giữa nét đẹp tinh tế của tiện nghi nội thất và những giá trị kiến trúc quốc tế với những sắc màu nhẹ nhàng. Hòa điệu cùng thiên nhiên giúp dự án nhà phố cao cấp sang trọng vượt trội nhất tại trung tâm thành phố. Sản phẩm được cho là hàng đầu về thiết bị vệ sinh. Nhà bếp và phòng tắm trên toàn thế giới. Trong gói quà tặng thiết bị nội thất cao cấp để nêu bật lên tính cao cấp của dự án.

Tìm hiêu thêm thông tin Đất nền Sunny Villa Phan Thiết tại: https://gkg.com.vn/novaworld-phan-thiet/

Giá bán Đất nền Sunny Villa Phan Thiết đang dao động dao động 12.5 tr/m2. Khách hàng mua dự án nhà phố cao cấp có thể nhận được sự giải đáp tài chính của Ngân hàng nếu có nhu cầu vay mua Đất nền. Theo đó, KH sẽ được hưởng mức lãi suất ngân hàng 0% trong 12 tháng. Hỗ trợ giá trị vay vốn tối đa 70% giá trị Đất nền và có mức chiết khấu cao. Với hệ thống kiểm soát an ninh nhiều lớp. Nhà phố khách sạn Đất nền Sunny Villa Phan Thiết chờ mong là nơi ổn định gia đình xuất sắc cho mọi đối tượng cư dân.