The Sunrise Bay Biệt thự Nhà phố cư dân đẳng cấp giao thông tốt

Là một trong những dự án bất động sản đẳng cấp nhất tại cửa ngõ phía Miền Trung Đà Nẵng, The Sunrise Bay quận Hải Châu có sức hút mạnh mẽ đối với đông đảo quý khách hàng và nhà đầu tư. Dự án biệt thự cao cấp có sự góp mặt của những thương hiệu danh tiếng nhất thị trường hiện nay là Công ty TNHH Daewon Cantavil – Không.

The Sunrise Bay

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/dien-bien/khu-do-thi-phia-tay-bac-thanh-pho

Nhà phố The Sunrise Bay Đà Nẵng cư dân đẳng cấp

The Sunrise Bay Đà Nẵng sở hữu địa điểm ngay phía Miền Trung Đà Nẵng, đây là mảnh đất được ủy ban nhân dân thành phố rất là để ý và có nhiều chính sách mới trong việc phát triển toàn diện khu vực này, trong đó có những dự án bất động sản về xây dựng đường xa, cơ sở hạ tầng, bệnh viện, trường học… để di chuyển bớt các TTHC của thành phố về đây. Đây là một trong những chính sách có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển và thúc đẩy phía Miền Trung, cũng là cơ hội cho thị trường nhà đất phát triển. Là một tập đoàn luôn đi đầu trong việc nắm bắt thị trường và dẫn đầu các xu hướng, Công ty TNHH Daewon Cantavil đã nhận thấy những tiềm năng rất là to lớn của mảnh đất này, vì thế đã xây dựng Dự án Biệt thự The Sunrise Bay quận Hải Châu như một sự khẳng định về danh tiếng và kinh nghiệm danh tiếng của chủ đầu tư. Bởi lợi thế nằm tại khu quy hoạch đô thị mới của Daewon Cantavil, dự án The Sunrise Bay Daewon Cantavil tiện lợi tiếp cận nhiều tiện ích liền kề như trung tâm hành chính, sân thể thao Hải Châu,trường Đại học, và nhiều bệnh viện.

The Sunrise Bay quận Hải Châu là dự án bất động sản nhà ở đẳng cấp hiện nay được đầu tư một hệ thống tiện ích đầy đủ và đẳng cấp nhất. Tại Dự án Biệt thự The Sunrise Bay quận Hải Châu, quý khách hàng sẽ được sống một đời sống đầy đủ, tiện nghi với những tiện ích rất là thông minh và hiện đại trong nội khu dự án bất động sản như trung tâm thương mại, siêu thị tiện ích, spa, gym, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân bóng thể thao mini… Đặc biệt, hệ thống tiện ích tại dự án bất động sản sẽ luôn được thương hiệu Daewon Cantavil đam bảo trong việc vận hành và hoạt động tốt nhất mà không gặp phải vấn đề bất trắc hay ảnh hưởng đến sự an toàn của cư dân. Nhờ vậy, các dự án bất động sản mang thương hiệu Daewon Cantavil luôn là tâm điểm để ý và nhận được sự yêu thích thực sự của khách hàng. Không chỉ đến với quý khách hàng qua các sản phẩm của mình, chủ đầu tư The Sunrise Bay Đà Nẵng còn mong muốn thông qua các dự án bất động sản để khẳng định danh tiếng và sự lớn mạnh, địa điểm vững chắc của ông lớn trên thị trường nhà đất trong nước và Dự án Biệt thự The Sunrise Bay quận Hải Châu là một ví như điển hình đầy thuyết phục.

Dự án The Sunrise Bay giao thông tốt

dự án The Sunrise Bay Daewon Cantavil là quần thể Bán nhà liền kề trả góp và đáng sống bậc nhất giữa lòng Đà Nẵng. Với hơn Số lượng hơn 1000 sp hạng sang tối hóa ưu công năng sử dụng được thiết kế. Mang phong cách vừa hòa hợp cùng thiên nhiên. Vừa tràn ngập màu xanh của cây lá, hiện đại. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên, phòng khách. Tại Dự án Biệt thự The Sunrise Bay quận Hải Châu còn mang thiết kế mở rộng. Kết nối linh hoạt với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình.

Một điều xuất sắc hơn nữa, chủ đầu tư dự án bất động sản dư kiến Biệt thự sẽ có mức giá dao động 80tr/m2 một mức giá rất là hấp dẫn, vậy là với dao động từ 20 tỷ/lô đồng quý khách hàng đã có thể sở hữu một Biệt thự biệt thự và nhà phố tại Dự án Biệt thự The Sunrise Bay quận Hải Châu hiện đại với đầy đủ tiện ích mong muốn. Hơn thế nữa, Ngân hàng trợ giúp quý khách hàng được vay tới 80% giá trị Biệt thự trong vòng 25 năm với lãi suất thấp. Với hệ thống tiện ích đẳng cấp môi trường sống xuất sắc khả năng sinh lợi nhuận hấp dẫn Dự án Biệt thự The Sunrise Bay quận Hải Châu sẽ đem đến cho bạn một không gian sống xuất sắc để thư giãn, nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi lo toan bộn bề cuộc sống.

Thông tin tại: Gia Khánh Decor