Thị trường sôi động với khu phức hợp Sunwah Pearl thông tin công bố

Dự án dự án căn hộ sunwah pearl khởi nguồn một dự án cao cấp cuộc sống nghỉ dưỡng cho quý khách hàng. Khu căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh nằm trên Nguyễn Hữu Cảnh số 90 khu vực quận Bình Thạnh cầu Thủ Thiêm được xây dựng bởi Tập đoàn Sunwah Group thiết lập một lối sống lành mạnh. Hãy đến đánh giá các điểm nổi bật tại căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh.

Khu dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh là khu căn hộ cao cấp, với vị trí ngay cạnh sông Sài Gòn và sát trung tâm quận 1 và các tiện ích sống hiện đại: Hồ bơi, Phòng tập thể dục, Trường học quốc tế, Siêu thị, Ngân hàng, Hệ thống nhà hang – café – dịch vụ chăm sóc sức khỏe, An ninh 24/24…

Với thiết kế sang trọng, đẳng cấp vượt thời gian, được trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích, ẩn mang trong mình sự riêng tư theo tiêu chuẩn của các khu nghỉ dưỡng hạng sang, Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh sẽ là sự đầu tư khôn ngoan, vừa giúp bạn tận hưởng cuộc sống đẳng cấp ngay tại tổ ấm của mình, vừa là bất động sản có khả năng sinh lời.…xem thêm thông tin dự án can ho masteri an phu

Đảm bảo tính thanh khoản cao cho căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.

Dự án căn hộ đẳng cấp Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh tọa lạc tại vị trí đắc địa, trung tâm thương mại. Như trái tim thành phố mới, sự giao thoa giữa nhịp sống hiện đại vượt trội so với các dự án lân cận và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của dự án.

Các kiến trúc sư dư án sunwah pearl Bình Thạnh đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau như Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường.

Để đáp ứng các nhu cầu hạn chế việc đi lại cho mỗi người, mô hình đô thị tiện ích Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh với đầy đủ dịch vụ được hình thành, không chỉ bao gồm các căn hộ cao cấp kết hợp trung tâm thương mại mà còn có hàng loạt các tiện ích khác phục vụ hầu hết các nhu cầu sinh hoạt từ cơ bản đến cao cấp của cư dân sinh sống tại đây.

Tìm hiểu thêm http://canhosunwahpearl.edu.vn/tin-tuc-du-an/

Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn chính xác và nhận bảng giá can ho Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh tốt nhất thị trường, Phòng kinh doanh 0903191286