Thiết kế linh hoạt của Shophouse Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu

Nhà đất quận 8 sau một dao động thời gian bị chững lại thì thời gian gần đây đã ghi nhận sự quay trở lại mạnh mẽ với rất nhiều sự chuyển biến tích cực như: giá nhà đất; sự đa dạng của sản phẩm … Tất cả đều chứng nhận sự tăng trưởng nhanh chóng.

Saigon Metro Mall

Shophouse Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 kiến trúc tuyệt vời

dự án Saigon Metro Mall quận 8 duandanhkhoi.com ngoài khả năng lưu thông nhanh chóng, thuận lợi tới khu đô thị Tạ Quang Bửu thì còn thuận lợi để tới Bình Chánh, Bình Tân, Tân Phú và Quận 6… Bởi thế mà lúc trở thành cư dân của dự án chung cư, thì chắc chắn rằng bạn sẽ có thể lưu thông đến mọi nơi nhanh lẹ nhất. Và ngoài ra thì chính địa điểm tọa lạc lạ giúp gia tăng lên giá trị bất động sản cho toàn dự án chung cư này trong tương lai. Shophouse Saigon Metro Mall quận 8tọa lạc tại mặt tiền đường quốc lộ 50 và Tạ Quang Bửu, thuộc Phường 6, quận 8. Cư dân của Shophouse Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu rất thuận lợi đế lưu thông đến các quận trung tâm thành phố thông qua các tuyến đường huyết mạch như: đường quốc lộ 50, Tạ Quang Bửu, Phạm Hùng và Phạm Thế Hiển

Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 mang lại một không gian sống trong lành hơn mà mỗi người TP.HCM đang mong muốn tìm kiếm trong bối cảnh ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng như hiện nay. Và dự án chung cư đẳng cấp này đã làm được điều đó và xóa tan đi những khói bui, ô nhiễm của chốn đô hội này. Và đặc biệt hơn thiết kế mặt bằng Shophouse Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu đã mang lại một sự xóa bỏ ranh giới môi trường và thiết kế.Công viên nội khu được bao bọc bởi hệ thống cây xanh rợp bóng mát, nằm ở tọa lạc năm uốn lượn theo các block căn hộ hạng sang. Dù bạn sinh sống ở bất cứ tòa căn hộ nào sẽ đều được tận hưởng mảng sống xanh bao quanh, không khí trong lành, mát mẻ cùng với những cơn gió thoảng từ dòng sông gần đó.

Shophouse Saigon Metro Mall quận 8 đủ tiện nghi

Toàn bộ căn nhà được bao bọc bằng kính chịu lực cao cấp. Các căn hộ cao cấp được đón được nhiều ánh sáng tự nhiên, không khí thoáng đãng. Các kiến trúc sư đã lựa chọn và tính toán kỹ lưỡng về mặt phong thủy để đáp ứng được yêu cầu của bất kỳ khách hàng nào. Shophouse Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu là một tổ hợp gồm 1 block tháp cao từ 22 tầng nổi, tầng hâm và tầng thương mại, dịch vụ. Có thể nói Shophouse Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu là dự án chung cư hót nhất trên thị trường bất động sản trong thời gian vừa qua và trong thời gian tới.

Được biết, bảng giá Shophouse Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu đang được chào bán với mức giá chỉ từ hơn 1.3 tỷ/căn 02 phòng ngủ và từ 1.6 tỷ/căn 03 phòng ngủ và có chính sách bán hàng linh hoạt: ưu đãi lãi suất 0% cho đến lúc có thông báo bàn giao nhà từ chủ đầu tư. Theo đó, Shophouse Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu là dự án chung cư hấp dẫn nhất khu vực phía Tây Nam TP.HCM, với tốc độ bán hàng thần tốc. Và chung cư Quốc lộ 50 và Tạ Quang Bửu, Phường 6 mang lại một cuộc sống hiện đại thoải mái hơn cho chính những khách hàng của chủ đầu tư. Và có thể nói Shophouse Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu chính là một cái tên đang hot nhất thị trường hiện nay và là một nơi ổn định gia đình lý tưởng mà ai cũng mong muốn có được với mức giá bán hợp lý hơn.