Thiết kế nhà phố có sân chơi cho mèo cưng

Giakhanhdecor.com – sau đây là 5 ngôi nhà mặt phố không nên bỏ qua dành cho một số người tình thích mèo.

 

Ngôi nhà mặt phố đầu tiên vị trí ở Seoul (Hàn Quốc) có diện tích 50m2 được thiết kế phù hợp cho cặp vợ chồng trẻ, trong đó có lối đi lại lên tầng riêng dành cho chú mèo đáng yêu bằng cách thêm vào bức tường chiếc cầu thang với hình dáng như kệ sách.
 
 
Ngôi nhà mặt phố Thứ hai ấn tượng ngay từ khi bước vào cửa, vị trí tại Tokyo (Japan ). Ngôi nhà dường như được qui hoạch ưu tiên cho việc lưu thông của chú mèo. Phần tường có chức năng 2 trong 1 vừa là kệ sách vừa là nơi leo trèo thỏa thích hay thậm chí có mẹo hay yên vị sau thời gian giải trí .
 
 
 
Tiếp theo là một studio kiêm nhà phố ở cũng tại Tokyo với đề nghị đặt ra là bên cạnh không gian văn phòng còn phải có thêm không gian chỉ dành cho chú mèo đáng yêu của gia chủ. Mục tiêu của gia chủ là mua được không gian sống thoải mái giữa đô thị náo nhiệt.
 
 
Trái ngược với những ngôi nhà phố trên, ngôi nhà phố này được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Takeshi Hosaka, một không gian thoáng với các công năng được qui hoạch dựa trên ý tưởng con người và mèo cùng hòa hợp trong ngôi nhà phố chứ không phải một số chú mèo sống trong ngôi nhà được thiết kế cho con người.
 
 
 
Cuối cùng là căn hộ có diện tích 45m2 tại trọng tâm Đài Loan Sau khi cải tạo lại bằng cách loại bỏ các bức tường phân cách giữa phòng khách , bếp, phòng ngủ đã đem đến một không gian mới rộng thoáng hơn.
 
Đặc biệt kiến trúc sư đã hưởng dụng hệ thống kệ tích hợp có khả năng điều chỉnh độ cao phù hợp , cùng với trưng bày sách và một vài bộ sưu tập cá nhân, các bậc kệ này cũng là sân chơi nhày cao, leo bậc cho 2 chú mèo.