Thiết kế nhà phố có sân chơi cho mèo cưng

GiakhanhDecor – sau đây là 5 ngôi nhà không thể bỏ qua dành cho một vài người tình thích mèo.

 

Ngôi nhà mặt phố đầu tiên nằm tại ở Seoul (Hàn Quốc) có diện tích 50m2 được thiết kế phù hợp cho cặp vợ chồng trẻ, trong đó có lối lưu thông lên tầng riêng dành cho chú mèo đáng yêu bằng cách thêm vào bức tường chiếc cầu thang với hình ảnh dáng như kệ sách.
 
%image_alt%
 
Ngôi nhà phố Thứ hai ấn tượng ngay từ khi bước vào cửa, nằm tại tại Tokyo (nước Nhật ). Ngôi nhà phố dường như được qui hoạch ưu tiên cho việc lưu thông của chú mèo. Phần tường có công dụng 2 trong 1 vừa là kệ sách vừa là nơi leo trèo thỏa thích hay thậm chí có mẹo hay yên vị sau thời gian vui chơi .
 
%image_alt%
 
%image_alt%
 
Tiếp theo là một studio kiêm nhà mặt phố ở cũng tại Tokyo với yêu cầu đặt ra là bên cạnh không gian văn phòng còn phải có thêm không gian để riêng cho chú mèo đáng yêu của gia chủ. Mục tiêu của gia chủ là có được không gian sống thoải mái giữa thành phố náo nhiệt.
 
%image_alt%
 
Trái ngược với những ngôi nhà trên, ngôi nhà này được thiết kế bởi cấu trúc sư nổi tiếng Takeshi Hosaka, một không gian thoáng với các công năng được thiết kế dựa trên ý tưởng con người và mèo cùng hòa hợp trong ngôi nhà chứ không phải một vài chú mèo sống trong ngôi nhà được thiết kế cho con người.
 
%image_alt%
 

%image_alt%

 
Cuối cùng là căn hộ có diện tích 45m2 tại trung tâm Đài Loan Sau khi cải tạo lại bằng cách loại bỏ các bức tường phân cách giữa phòng khách mua , bếp, phòng ngủ đã mang đến một không gian mới rộng thoáng hơn.
 
Đặc biệt cấu trúc sư đã sử dụng hệ thống kệ tích hợp có thể điều chỉnh độ cao thích hợp , cùng với trưng bày sách và một vài bộ sưu tập cá nhân, các bậc kệ này cũng là sân chơi nhày cao, leo bậc cho 2 chú mèo.
 

%image_alt%

 

%image_alt%