Thiết kế nội thất căn hộ chung cư

Hiện tại, lúc cuộc sống ngày càng phát triển, xu hướng nhà ở nhà chung cư càng được phổ biến, người ta mang nhiều tuyển lựa hơn trong việc kiến trúc nội thất căn hộ của mình, cách nào cho căn hộ trở nên đẹp, độc đáo và tinh tế. Thiết kế nội thất căn hộ không đơn thuần là mua và bố trí đồ đạc theo ý thích mà quan trọng hơn đây là sự sắp xếp hợp lý những món đồ nội thất, vật dụng và từng chi tiết để tạo một môi trường sống hài hòa về thẩm mỹ, tối ưu về công năng.

Dù thiết kế nội thất căn hộ hiện đại hay cổ điển quý khách cũng cần 1 đơn vị tư vấn và xây dựng thiết kế nội thất chuyên nghiệp, uy tín. doanh nghiệp chúng tôi Gia Khánh Decor đã với nhiều năm mẹo nhỏ trong lĩnh vực kiến trúc nội thất, đặc biệt là kiến trúc nội thất căn hộ sẽ giới thiệu đến các khách mua một số phong cách thiết kế nội thất được ưa chuộng hiện tại.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cần hướng đến không gian mở

+ Như thế nào trong 1 diện tích căn hộ chung cư cố định, sự tiện ích và hợp lí của nội thất cho phép con người sử dụng một bí quyết tối đa không gian sống, đem lại cảm giác thỏa sức, tránh sự gò bó, thiếu khoa học trong bố trí ảnh hưởng đến chất lượng sống.
+ Để làm được điều đó, những kiến trúc sư lâu năm tại Gia Khánh Decor luôn chủ động trong “cuộc chơi” sở hữu một số vật liệu linh hoạt như thạch cao, khung kim loại cách âm – nhiệt, đồ nhôm gỗ linh hoạt để sở hữu thể thay thế một vài bức tường ngăn phòng cố định gây cảm giác “đóng hộp” không gian sống.
+ Sự tổng hòa, linh hoạt, đa năng, trọng lượng nhẹ, dễ thay đổi vị trí… của một số món nội thất luôn được để ý trong phong cách thiết kế của Gia Khánh Decor
+ Bên cạnh khả năng trong kiến trúc, một vài chuyên gia Gia Khánh Decor rất để ý đến nhân tố mùa, vùng miền, đặc trưng khí hậu cũng như phong thủy trong kiến trúc nội thất cho căn hộ chung cư, cốt để bạn luôn nhận ra tràn trề năng lượng sống trong tổ ấm nhỏ của mình.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư mà Gia Khánh Decor luôn đưa ra những tiêu chí hay nhất 

+ Sử dụng tối đa không gian nhà chung cư vốn đã rất hạn chế
+ Tối ưu hóa đồng bộ về đồi nội thất trong cộng không gian
+ Giảm tối đa lãng phí thay thế sửa chữa lại đồ nội thất
+ Giảm sức ép mệt mỏi lúc chuyển nhà, sửa nhà