Thiết kế nội thất nhà phố

Thiết kế nhà phố là công việc chẳng thể thiếu nếu khách mua muốn căn nhà của mình chắc chắn về tính thẩm mỹ, bền vững, không gian, phong thủy trang trí các vật dụng tiên tiến phù hợp với quy mô sử dụng và độc đáo là công năng sử dụng của từng chi tiết trong căn nhà.

Thiết kế nội thất chiếm phần đông khối lượng công việc trong thiết kế nhà, là việc thiết kế sư hiện thực hóa ý tưởng của mình và mong muốn của gia chủ lên tác phẩm thiết kế, thiết kế nhà phố thương mại giúp gia chủ có cái nhìn trực quan hơn về căn nhà của mình sắp triển khai.

Gia Khánh Decor tự hào là cty tư vấn thiết kế nội thất nhà phố tại TP.HCM danh tiếng chuyên nghiệp. sở hữu đội ngủ thiết kế thi công xây dựng chuyên nghiệp lành nghề, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho bạn các sản phẩm tốt nhất, những dịch vụ lý tưởng nhất.

Nếu KH đang có nhu cầu về thiết kế kiến trúc, xây dựng xây dựng nhà phố, giải đáp phương án thiết kế đẹp, tân tiến, ấn tượng xin vui lòng liên hệ để chúng tôi hổ trợ tốt nhất.

Thiết kế xay dựng Gia Khánh Decor của chúng tôi lúc nhận thiết kế kiến trúc nhà phố, thi công kiến trúc nhà phố, hay nhận thiết kế nhà ở, mẫu thiết kế nhà của KH – một số việc làm trước tiên căn bản nhất trong quá trình thi công nhà, thiết kế nhà phố cho KH là:

* Bước một: Khảo sát hệ móng, dầm, cột thực trạng tổ hợp, hay khảo sát nền móng, mặt bằng giai đoạn này của KH (mang thể là nhà cũ để dự trù nâng cấp lên nhà mới hay từ mặt bằng trống để kiến trúc nhà phố và làm theo đề nghị của bạn).

* Bước 2: (Đối có nhà mới) chúng tôi sẽ phát thảo và từng bước thực hiện theo mẫu kiến trúc nhà phố mà hai bên đã thoả thuận và xác nhận theo đúng chuẩn bản vẽ kiến trúc nhà phố.

(Đối sở hữu nhà cũ) Dựa vào hệ kết cấu tình trạng đưa ra phương án cải tạo nhằm đạt được một vài không gian trong nhà hợp lý,đáp ứng một vài qui định về ánh sang, thông gió thích hợp có hệ kết cấu cũ, ta cũng với thể đưa phương án như:

  • Gia cố một số địa điểm móng nhằm cấy thêm cột để chịu lực cho kết cấu thiết kế nhà phố mới theo mẫu kiến trúc nhà của quý khách.
  • mang thể thay đổi một phần hệ kết cấu chịu lực nhằm đạt được một số không gian trong nhà như mong muốn theo thiết kế nhà phố, mẫu thiết kế nhà phố cũng như thay đổi hình thức kiến trúc bên ngôi nhà của khách mua.

Bước 3: Xử lý một vài hạng mục còn lại trong giai đoạn cuối cộng trong bản vẽ kiến trúc nhà phố, phần đã đi vào hoạt động, khảo sát từng giai đoạn dưới sự giám sát của KH và mang đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi.

Rất hân hạnh được phục vụ khách hàng.