Thiết kế phòng ngủ cho thú cưng đẹp và ấn tượng đến khó tin

Giakhanhdecor.com – những thú cưng trong nhà mặt phố được nếu như người bạn thân thiết và chắc chắn với vài gợi ý dưới đây hy vọng thú cưng của chúng mình sẽ sở hữu được căn phòng êm ái và ấm áp.

Theo các chuyên gia về thú y, thú cưng đặc biệt là chó, mèo cần có một không gian để ngủ, nghỉ thay vì chỉ đặt một chiếc nệm trên sàn. Với cách làm này bạn sẽ thuần hóa được kế hoạch sinh hoạt tích cực gần với con người đồng thời sẽ giữ vệ sinh chung trong nhà .
 
 
Ngay tại phòng bếp, chúng mình có cách ưu tiên 1 phần diện tích cạnh ngăn lưu trữ đồ của đảo bếp, mặc dù nhỏ nhưng chỉ cần thêm một tấm nệm là “người chúng mình thân” sẽ có ngay phòng ngủ riêng nhỏ xinh.
 
 
bên cạnh đó , ví như phòng ăn liền kế với bếp chúng ta cũng có thể tận dụng hộc dưới cùng của chiếc tủ đựng đồ dùng sau đó lót nệm, chắc chắn chú cúng cưng sẽ lành tính yên vị ngay chỗ mới của mình thôi.
 
 
khía cạnh khác , trong ngôi nhà còn có rất nhiều góc trống không sử dụng đến, chẳng hạn như gầm cầu thang, gầm bàn, ghế dài… vậy chúng ta hãy tận dụng khoảng không này để thiết kế hay có cách làm mới bằng cách trang trí thêm bên trong, như thế là đủ để chú cưng có ngay phòng ngủ đẹp xinh và ấn tượng nữa.
 
   
 
 
na ná với phòng ăn và bếp, phòng giặt cũng là một ý tưởng không tồi, hơn nữa không gian nơi đây sẽ yên tĩnh hơn so với các phòng khác trong nhà mặt phố , do đó hãy siết tay chọn chỗ lý tưởng như hình bên dưới. Sẽ đặc biệt hơn nếu như chúng mình tạo bất ngờ cho thú cưng bằng cách lắp thêm cửa vừa trang trí cho không gian nơi đây vừa chắc chắn sự riêng tư đúng nghĩa.
  
 

Xu hướng thiết kế nội thất khi kinh doanh khách sạn

Khách sạn đã và đang trở thành địa điểm nghỉ dưỡng được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây. Do vậy thiết kế...

Khu vườn nhiệt đới bên trong nhà máy tại Bình Dương

GiakhanhDecor - Với vẻ ngoài không phức tạp nhưng nhà phố máy này lại có được một khu vườn nhiệt đới với nhiều loại cây...

Tư vấn giải pháp nội thất nhà hàng thức ăn nhanh giá rẻ

Hiện nay nhà hàng thức ăn nhanh, quán cafe, khách sạn, khu nghĩ dưỡng… đang là địa điểm được nhiều người lựa chọn cho...

Dự án bất động sản D’Edge đạt chất lượng ra sao?

D'Edge Thảo Điền là một siêu phẩm được xúc tiến do Tập đoàn bất động sản uy tín đứng đầu thế giới CapitaLand ,...

Giải pháp xóa tan sự nhàm chán trong không gian sắc trắng

Gia Khánh Decor - Màu trắng được xem như là gam màu “bất di bất dịch” trong cấu trúc nói chung và tiện nghi nói...

Nguyên nhân cần vệ sinh máy lạnh miễn phí

Đội ngũ kỹ thuật điện lạnh Hưng Thịnh Vệ sinh máy lạnh tại HCM, bảo trì máy lạnh tay nghề cao, làm việc...