Thiết kế phòng ngủ cho thú cưng đẹp và ấn tượng đến khó tin

Giakhanhdecor.com – những thú cưng trong nhà mặt phố được nếu như người bạn thân thiết và chắc chắn với vài gợi ý dưới đây hy vọng thú cưng của chúng mình sẽ sở hữu được căn phòng êm ái và ấm áp.

Theo các chuyên gia về thú y, thú cưng đặc biệt là chó, mèo cần có một không gian để ngủ, nghỉ thay vì chỉ đặt một chiếc nệm trên sàn. Với cách làm này bạn sẽ thuần hóa được kế hoạch sinh hoạt tích cực gần với con người đồng thời sẽ giữ vệ sinh chung trong nhà .
 
 
Ngay tại phòng bếp, chúng mình có cách ưu tiên 1 phần diện tích cạnh ngăn lưu trữ đồ của đảo bếp, mặc dù nhỏ nhưng chỉ cần thêm một tấm nệm là “người chúng mình thân” sẽ có ngay phòng ngủ riêng nhỏ xinh.
 
 
bên cạnh đó , ví như phòng ăn liền kế với bếp chúng ta cũng có thể tận dụng hộc dưới cùng của chiếc tủ đựng đồ dùng sau đó lót nệm, chắc chắn chú cúng cưng sẽ lành tính yên vị ngay chỗ mới của mình thôi.
 
 
khía cạnh khác , trong ngôi nhà còn có rất nhiều góc trống không sử dụng đến, chẳng hạn như gầm cầu thang, gầm bàn, ghế dài… vậy chúng ta hãy tận dụng khoảng không này để thiết kế hay có cách làm mới bằng cách trang trí thêm bên trong, như thế là đủ để chú cưng có ngay phòng ngủ đẹp xinh và ấn tượng nữa.
 
   
 
 
na ná với phòng ăn và bếp, phòng giặt cũng là một ý tưởng không tồi, hơn nữa không gian nơi đây sẽ yên tĩnh hơn so với các phòng khác trong nhà mặt phố , do đó hãy siết tay chọn chỗ lý tưởng như hình bên dưới. Sẽ đặc biệt hơn nếu như chúng mình tạo bất ngờ cho thú cưng bằng cách lắp thêm cửa vừa trang trí cho không gian nơi đây vừa chắc chắn sự riêng tư đúng nghĩa.