Thiết kế sang trọng của từng không gian trong Dự án Everde City

Hiện tại đã có cơ cấu nhà phố và biệt thự cũng như mặt bằng chính thức của Dự án Everde City vietcomland.com . Sau thời gian cấp tốc đã đi vào hoạt động thi công móng cũng như chờ đợi thông tin. Để chuẩn bị giấy tờ đầy đủ cho dự án nhà phố và biệt thự để đủ điều kiện bán hàng trong tháng 1 tới đây.

Everde City

Tại sao nhiều nhà đâu tư đang kỳ vọng vào Dự án Everde City

Dự án Rome Diamond Lotus vietcomland.com may mắn sở hữu vị thế vàng tại đường 824 và Tỉnh lộ 830, Hòa Hạ và Xã Hựu Thạnh, Long An, Long An. Và gần công viên hồ điều hòa của thành phố rộng. Trong tương lai không xa nơi đây được coi là điểm nhấn của toàn bộ khu vực phía trung tâm hành chính Long An. nhà phố Everde City Tập Đoàn Tân Tạo mang trong mình địa điểm đắc địa. Chỉ mất 15 phút lái xe là vào đến trung tâm thành phố với liên kết vùng vượt bậc . Và cũng vô cùng dễ dàng lúc dễ dàng đi chuyển đến những địa điểm quan trọng khác như siêu thị, bến xe, trường học, trung tâm y tế ……

Khác biệt nữa đến trong thiết kế tinh tế của nhà phố và biệt thự. Luôn có không gian xanh, ánh sáng tự nhiên vào trong lô phòng. Dự án Everde City vietcomland.com luôn dẫn đến cảm giác thoải mái, an lành nhất cho cư dân nơi đây. Với hơn 60% diện tích dành cho cây xanh, cảnh quan. Toàn bộ tiện ích Dự án Everde City sẽ được bao phủ bởi 1 không gian xanh với 3 lớp thảm thực vật dẫn đến 1 hệ thống lọc khí tự nhiên rất riêng biệt. Hệ thống tiện ích cao cấp tại dự án nhà phố và biệt thự bao gồm. Sân tennis, bể bơi ngoài trời rộng 600m2, đường trượt patin. Vườn nướng BBQ có người phục vụ, sân tập yoga, sân golf, …

Thiết kế Đất nền chăm sóc sức khoẻ bốn lớp tại nhà phố Everde City Tập Đoàn Tân Tạo. Như vậy, sắc xanh sẽ được bao trùm trên toàn dự án nhà phố và biệt thự từ trong ra ngoài. Để tạo nên 1 bầu không khí ngập tràn sự mát mẻ, trong lành. Đây sẽ là nơi trở về vào mỗi cuối ngày bình yên nhất của mỗi gia đình, rất ấm cúng và an yên Với số lượng hạn chế khoảng hơn 323 nền đất phân lô cao cấp. Mỗi nhà phố và biệt thự tại Dự án Everde City đều được sử dụng hệ thống tiết kiệm năng lượng, vật liệu xanh. Thân thiện môi trường cùng thiết kế thông minh, đón gió, nắng tự nhiên. Và tầm nhìn rộng thoáng đãng, xanh mát, trong lành.

Nghiên Cứu Thông tin tại: Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com

Các diện tích của Đất nền được thiết kế linh hoạt từ diện tích trung bình từ 200m2 – 300m2 – 400m2. Như vậy các Dự án Everde City của chúng tôi có rất nhiều loại diện tích để quý khách tiện lựa chọn. Quý khách hàng hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được sở hữu Đất nền đẹp, ở tầng đẹp cùng với mức giá ưu đãi nhất. Với toàn bộ những ưu điểm vượt bậc trên, dự án nhà phố và biệt thự Dự án Everde City đang có sức hút mạnh mẽ trong thị trường Đất nền cao cấp tại khu vực phía Đông Nam Long An giai đoạn này và là 1 quyết định thông thái của mọi khách hàng.