Tổ ấm xanh thanh bình tại Bắc Ninh

Gia Khánh Decor – Ngôi nhà mặt phố tạo ra với thông điệp đưa môi trường xung quanh vào không gian sống và biến năng lượng ấy thành tổ ấm giữa sự phát triển của thành thị hóa đang dần dần xuất hiện tại Bắc Ninh.

 
Ngôi nhà mặt phố vị trí tại mảnh đất nhỏ có diện tích 5m x 15m tại Từ Sơn, Bắc Ninh, cũng là nơi đang đối mặt của sự biến đổi thành thị hóa, ảnh hưởng của tiếng ồn, ô nhiễm môi trường từ các khu công nghiệp xung quanh.
 
 
Với ưu điểm nhà mặt phố dài, ngôi nhà phố 4 tầng có sân thượng này lại dành cho cặp vợ chồng, một con gái tuổi thiếu niên và con trai đã tận dụng khoảng giếng trời để đưa sáng vào cầu thang và phòng ngủ. Hướng Tây là hướng chính của ngôi nhà nên được giải nhiệt bằng khoảng trống trước nhà phố như một lớp đệm nhằm không cho nắng chiếu trực tiếp vào nhà phố và để giảm nhiệt. 
 
 
bên cạnh đó bên trong ngôi nhà được bố trí và chia cụ thể như sau: Tầng trệt chỉ để để xa và kho lưu trữ, tầng 1 dành cho không gian sinh hoạt chính của gia đình, tầng 2 gồm 2 phòng ngủ đối xứng qua giếng trời, tầng 3 gồm 1 phòng ngủ và phòng giải trí, cuối cùng thì tầng 4 và sân thượng dành cho cây xanh, dù có mệt mỏi hay căng thẳng thì đứng tại đây chúng mình cũng quên di chuyển mọi thứ.
 
 
bên cạnh đó , khoảng trống Thứ nhì chính là trung tâm của ngôi nhà , tại đây bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với giếng trời, cây xanh có mặt tại mỗi tầng, ánh sáng tự nhiên , mưa và hơi thở của gió bất kể ngày đêm.
 
 
  
 
 
 
 
Cầu thang và hành lang bố trí trọng tâm giúp đi đến các không gian đồng thời cũng đem đến cảm xúc đang đi lại trên cây khi đi từ tầng dưới lên tầng cao.