Trang trí nhà đón giáng sinh theo phong cách môi trường xung quanh lãng mạn

Giakhanhdecor.com – Giáng Sinh và năm mới là mùa lễ hội được mọi người trên địa cầu mong chờ nhất trong năm. nhà mặt phố cửa dịp này vì thế cũng được trang hoàng lộng lẫy.

nếu còn thiếu ý tưởng cho ngôi nhà mặt phố của mình , hãy tham khảo thêm những gợi ý tuyệt vời dưới đây từ các chuyên gia của Dulux, Tập đoàn AkzoNobel chia sẻ. Theo các chuyên gia, mùa lễ hội cuối năm, trang trí nhà với xu hướng “lãng mạn cùng môi trường xung quanh ” đang là lựa chọn của nhiều người. Trong đó, sự phối kết hợp giữa màu xanh và sắc tím của hoa oải hương là điểm nhấn mới.

Nhiều người cho rằng, màu xanh và đỏ là màu chủ đạo của Giáng Sinh, song thực tại bạn có thể sử dụng nhiều màu khác. Hãy thử phá cách bằng cách lựa chọn một số gam màu nhẹ nhàng, thư giãn có thể sử dụng để thay thế cho sắc đỏ, xanh truyền thống. Cây thông với một số quả châu lơ lửng phủ đầy sắc tím chắc chắn sẽ đem đến cảm giác thoải mái và niềm vui cho chúng ta và một số người thân.

Phòng quý khách luôn là nơi gây ấn tượng đầu tiên khi bước vào nhà phố . có cách tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho quý khách bằng việc sử dụng màu xanh phối hợp sắc tím hoa oải hương cho không gian nhà mặt phố bạn . Sơn tường với màu xanh, cung cấp các vật dụng như thảm trải sàn hay áo gối với màu sắc tương phản sẽ là điểm nhấn trang trí rất hiệu nghiệm .

chúng ta cũng đừng bỏ qua việc thử trang trí căn bếp với một vài gam màu sáng như xanh lục, xanh lam hoặc thậm chí là những màu không thường được dùng địa điểm tại bếp như tím phớt  hay xanh nhạt. Chính điểm phá cách này sẽ mang lại thú vị bất ngờ. ví như tủ bếp của chúng ta màu nâu hoặc trắng, hãy thử làm mới nó với một chút mảng xanh lá cây để mang đến cảm xúc tân tiến và tiếp thêm năng lượng cho căn bếp.

Phòng ngủ là nơi bạn dành nhiều thời gian nhất trong ngày. ví như tường phòng ngủ của chúng mình có màu sáng, hãy nhấn nhá thêm một vài chi tiết trang trí màu xanh lục hoặc mang thiên nhiên vào phòng bằng một chậu cây xanh. Hoặc nếu cầu kỳ hơn, hãy khéo léo điểm xuyết thêm một ít đồ vật có màu tím để mang đến cảm giác thư giãn hoàn toàn . đơn giản hơn, bạn có khả năng sử dụng những màu đậm chất môi trường xung quanh như nâu đất để tăng cường chất lượng của giấc ngủ.