Trang trí nhà phố đậm chất thời trang

Giakhanhdecor.com  – Nhờ chọn một số gam màu nóng trong phong cách thiết kế hiện đại làm chủ đạo, thêm cách bài trí không gian ấn tượng, kiến trúc sư đã biến ngôi nhà phố hoàn toàn khác biệt, tinh tế, sang trọng và khó lòng bắt gặp ở bất kì đâu.

 
chúng mình tiến hành với phòng các bạn chính, đó là một không gian ấm áp và quyến rũ, với tấm thảm đầy màu sắc điểm xuyến trên sàn gỗ tự nhiên tông trầm, cùng một vài chiếc gối tạo nên một phong cách cực kỳ thời trang.
 
 
Cũng tại đây, cấu trúc sư đã sắp xếp khoảng không gian đọc sách nhỏ với hệ kệ sách tường qui hoạch riêng vô cùng lạ mắt.
 
 
Tiếp nối là phòng ngủ cho con gái thấm đượm sắc hồng lãng mạn, gam màu tân tiến , nhẹ nhàng, phối hợp thêm rèm phủ trần tạo cảm xúc ấm áp giúp con dễ dàng đi vào giấc ngủ.
 
 
 
Trong lúc bấy giờ , phòng của con trai có vẻ tinh nghịch hơn bởi cách bố trí tự do nhưng đầy sáng tạo như kệ sách làm vách ngăn phân định giữa không gian chơi và giường ngủ.
 
 
 
Phòng ngủ của vợ chồng gia chủ khá rộng, được thiết kế trang nhã cùng tông với chăn ga, gối, điểm nhấn là mảng tường đầu giường gây sự chú ý tới ánh nhìn của mọi người.
  
 
 
Vì diện tích rộng lớn nên được phân chia thành các không gian phụ với chức năng khác nhau như: địa điểm tại để đồ, thay đồ được bố trí bằng tủ cao trần sơn hồng, liền kề là phòng tắm gam vàng tươi tắn, năng động, trẻ trung được trang trí đồ nội thất tối giản nên có mẹo hay nói không gian hết sức thoáng đãng.