Văn phòng UHH “lòe loẹt” tại Los Angeles

Gia Khánh Decor – Bên trong văn phòng tổ chức chuyên về sức khỏe cộng đồng (United Here Health – UHH) mới này phản chiếu văn hóa vui vẻ, tràn trề năng lượng. một số qui hoạch lạ mắt kết nối cùng gam màu nóng chính là điểm nhấn khác biệt của văn phòng so với các văn phòng chuyên về sức khỏe tại Los Angeles, Mỹ.

 

Văn phòng của tổ chức chuyên về dịch vụ sức khỏe cộng đồng đặt có diện tích 2600 m2 được chia làm 2 phần tương ứng với 1 tầng hầm và tầng trên cao.

trọng điểm của dự án là nhấn mạnh về các thiết kế không gian công cộng thúc đẩy sự bàn giao lưu, chia sẻ, đi đến văn hóa trong văn phòng.

thiết kế hiện đại , cấu trúc môi trường xung quanh kèm theo vài mảng màu nóng bắt mắt tạo nên một không gian theo đúng phương châm của một tổ chức sức khỏe cộng đồng năng động, sáng tạo.

Cũng giống như các văn phòng khác, tại đây có không gian phòng họp, văn phòng điều hành, phòng huấn luyện, khu vực thư giãn, một cầu thang uốn cong với gam màu vàng rực rỡ ngay từ khi đặt chân đến giúp việc di chuyển tầng trên trở nên mau lẹ , hơn nữa ở đây công việc và giải trí dường như không có sự cách biệt.

Đặc biệt với xu hướng phát triển tiết kiệm điện năng, thân thiện môi trường, kiến trúc sư đã hưởng dụng nguyên liệu kính từ ngoài đến bên trong các địa điểm tại ngăn cách, điều này giúp làm giảm hết mức việc hấp thụ nắng nóng vào trong và tiết kiệm được điện năng.

Cầu thang được bố trí phía tây, nơi bạn có khả năng thấy ánh sáng sẽ chiếu xuyên qua cửa kính, ngắm nhìn cảnh thành phố và Hollywoods Hills mỗi khi về chiều.