Vị trí tọa lạc của Palm Garden có tiềm năng?

Sàn BDS khu vực Đông tạo phố bể Chí Minh đang là tâm điểm chú trọng của Quý khách và chủ đầu tư trong số nay gian qua. Vào quý I 5 2018, tạo cực kỳ nhiều kế hoạch căn hộ chung cư sẽ chính thức thành mắt và mở bán tại khu này. Một trong số đấy cần kể đến là căn hộ Keppel Land Quận 2, sản phẩm giai đoạn 2 của khu đô thị Palm City.

vi tri palm garden keppel land co tiem nang

tiềm năng về vị thế của Palm Garden Quan 2

khu vực đô thị siêu mạnh Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City đang được đầu tư xây dựng và dần dần hình tạo. Khu vực Nam Rạch Chiếc là khu đang được tạo lập lớn mẻ nhất Với kế hoạch khu đô thị phức hợp Palm City của nhà đầu tư Keppel Land – Tiến Phước – Trần Thái (quy mô 30 ha), kế hoạch căn hộ cùng chung cư Gem Riverside của chủ đầu tư Đất xanh (quy mô 6,7 ha) và chiến lược khu vực nhà phố, biệt thự đẳng cấp LakeView City của chủ đầu tư Novaland (quy mô 30 ha). Đối diện khu vực Nam Rạch Chiếc, phía kia tuyến đường cao tốc là chiến lược khu đô thị Saigon Sports City của nhà đầu tư Keppel Land – Chiaphua (quy mô 64 ha), kế hoạch khu đô thị HimLam City của tập đoàn Him Lam (quy mô 117 ha) và khu vực tổng thích hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc quy mô 222 hecta đang được đẩy mau tiến độ để kịp đáp ứng Seagame 31 diễn ra tại Việt Nam 5 2021. Dự sáng sau 2-3 năm các can ho quan 2 khu này sẽ được hình thành và 4-5 năm sẽ trở thành một khu vực đô thị rộng mạnh, cao cấp và hiện đại nhất nhì tạo phố bể Chí Minh.

năng lực về giao thông của can ho Palm Garden

Hiện trên giao thông trên khu vực chung cư Palm Garden này rất dễ dàng, rất ít khi xảy ra kẹt xe hay ùn tắc giao thông như những quận trung tâm khác. Kế hoạch tọa lạc cực kỳ gần nút giao thông an Phú và các tuyến đường trọng điểm của khu này như đại lộ Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, cao tốc bể Chí Minh – Long thành – Dầu Giây, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công,… Vì thế, việc di chuyển từ chiến lược đến khu vực đô thị Thủ Thiêm, Sala, Thảo Điền, Thạnh mỹ Lợi, quận một, quận 4, quận 7, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City,…rất dễ dàng và mau chóng.

Mặc dù vậy, sau này khu vực này cư dân sẽ tăng lên rất đông, phương tiện đi qua khu vực này khá nhiều. Vì vây, Sở giao thông vận tải tạo phố hồ Chí Minh đã và đang lên chiến lược gây dựng rất những dự án lớn về Hạ tầng giao thông trên khu này để bảo đảm cho dân cư di chuyển tới được tiện lợi như:

-Dự án gây dựng nút giao thông yên Phú: chiến lược này đang được lên chiến lược và tiêu chuẩn bị khởi công gây dựng. Sẽ có 2 giai đoạn là gây dựng hầm chui và gây dựng cầu vượt. Hầm chui 2 chiều, tạo 4 làn xe nối kết đại lộ Mai Chí Thọ Với đường cao tốc hồ Chí Minh – Long tạo – Dầu Giây sẽ được đầu tư tạo lập trước Đối với tổ khoản phí lên đến 1.036 tỷ đồng. Dự án này được gây dựng Đối với mục đích chấm dứt tình trạng kẹt xe, ùn tắc giao thông trên nút giao yên Phú giờ cao yếu tố.

-Dự án tạo lập tuyến đường Song hành cao tốc: chiến lược này đã được khởi công tạo lập từ ngày 29/04/2017 và dự kiến hoàn thành dưới 2 năm Với phức số vốn đầu tư là 808 tỷ đồng. Sẽ có 2 đoạn đường song hành Với cao tốc hồ Chí Minh – Long tạo – Dầu Giây sẽ được tạo lập Đối với tổ chiều dài mới 3,4km, rộng 20m và tạo 4 làn xe. Đoạn một từ nút giao thông an Phú kéo dài đến đường Đỗ Xuân hợp dài 2,7km và đoạn 2 từ đường D11 kéo dài tới đường Vành đai 2 dài 618m. Kế hoạch này gây dựng Đối với mục đích giúp cư dân di chuyển đơn giản trên và thúc đẩy quá trình hoàn thành các dự án bất động sản trên khu này.

Ngoài nên, còn cực kỳ nhiều chiến lược lớn mạnh về Cơ sở hạ tầng giao thông khác đang được xây dựng tại khu du an chung cu palm garden này như xây dựng tuyến đường Liên Phường nối dài, khép kín tuyến đường Vành đai 2, tạo lập vòng xoay mỹ Thủy 3 tầng,…