Vị trí “Trung tâm của Trung tâm” tại Khu Đất Nền cao cấp Venica Garden

Mỗi 1 dự án Dự án Đất Nền của Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Khương Phát (đơn vị phát triển và phân phối) là 1 giấc mơ được ấp ủ, được xem là 1 tác phẩm nghệ thuật. Được tỉ mỉ từng nét kiến trúc riêng chau chuốt. Một giấc mơ về 1 thành phố tân tiến với những dự án cao chọc trời, xa hoa lộng lẫy nhưng vẫn bao bọc trong mình tự nhiên ôn hoà và sự bình dị tự nhiên. Mang nét kiến trúc tân cổ điển hiện đại. Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Khương Phát (đơn vị phát triển và phân phối) chọn cho đứa con tinh thần của mình với cái tên mang đậm hơi hướng tự nhiên Khu Đất Nền cao cấp Venica Garden.

Venica Garden

Đất Nền Venica Garden phòng gym hiện đại

Dự án mới nhất của CĐT Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Khương Phát (đơn vị phát triển và phân phối) tại Gò Ô Môi, phường Phú Thuận, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Tìm hiểu thêm tin tức dự án Venica Garden: banggiachudautu.vn với không gian xanh, thiết kế hiện đại, cùng hệ thống giáo dục toàn diện, đa dạng. Chính là môi trường phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ trong gia đình. Có thể tiện lợi nhận thấy rằng, trước mặt dự án Dự án Đất Nền là tuyến đường vành đai. Kết nối đến hàng loạt các tỉnh ngoại thành. Nằm giữa trung tâm lưu thông của bến xe Quận 7.

Tận dụng tối đa vị trí đẹp của dự án, CĐT Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Khương Phát (đơn vị phát triển và phân phối) đã chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất tại khu dân cư venica garden quận 7 banggiachudautu.vn. Nhằm đem đến không gian sống cao cấp cho cư dân. Với quần thể hơn 15 Block tháp cao 20 – 35 tầng được xây dựng trên mảnh đất hơn 9.640 m2. Mỗi Dự án Đất Nền giá rẻ đều có 2 mặt thoáng, đối lưu không khí và lấy ánh sáng tự nhiên tốt. Phát huy tối đa công năng sử dụng, tiện lợi trong sử dụng, sinh hoạt. Đảm bảo sự sang trọng tiện nghi và an toàn tuyệt đối. Ngoài ưu thế về không gian sống xanh banggiachudautu.vn , lý do chính thuyết phục được đối tượng quý khách hàng này đó chính là phong cách thiết kế mang âm hưởng của kiến trúc nhẹ nhàng, tân tiến và được trau chuốt tinh tế.

Dự án Đất Nền cao cấp Venica Garden tầm nhìn đẹp

Với thiết kế mang cao cấp của Mỹ nhờ vào bàn tay tài 3 của nhà thiết kế người Pháp cùng với sự kết hợp độc đáo pha trộn chút ít thiết kế mang đậm phong cách người Đông Á. Tạo nên 1 ngôi nhà đúng chuẩn mực của 1 ngôi nhà hạnh phúc ấm cũng nhưng cũng không thua kém phần sang trọng. Diện tích thu nhỏ nhưng những nhu cầu sử dụng thì vẫn giữ nguyên. Do đó, như 1 tất yếu nguyên tắc tối ưu hóa diện tích sử dụng được đặt ra. Các kĩ sư không chỉ tìm cách chia diện tích các phòng (phòng khách, phòng ngủ phòng bếp, phòng vệ sinh). Sao cho hợp lý mà còn sáng dẫn đến hàng loạt vật liệu tiết kiệm. Thông minh diện tích ( giường gấp, tủ âm tường, bàn ghế gấp…)

Đến với các dự án Dự án Đất Nền của Công ty TNHH xây dựng và quản lý BĐS Khương Phát (đơn vị phát triển và phân phối) quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự sang trọng trong từng thiết kế. Và được tận hưởng không gian xanh. Khu Đất Nền cao cấp Venica Garden được nhận định là 1 Đất Nền cao cấp. Nơi đấy sẽ tập hợp các quý khách hàng thuộc tầng lớp trung thượng lưu như. Bác sĩ , giám đốc, quản lí cao cấp, giám đốc kinh doanh… Vì thế cộng đồng cư dân tại đây là 1 cộng đồng tri thức, văn minh. Và có thời cơ giao lưu, thảo luận kinh nghiêm đối với mọi người. Khu Đất Nền cao cấp Venica Garden là dòng sản phẩm nhắm đến đa số quý khách hàng là những người mua nhà lần đầu. Các cặp vợ chồng mới cưới, thời gian tích lũy chưa lâu.

banggiachudautu.vn