VinCity New Saigon mở bán và yếu tố đánh thức thị trường bất động sản

Nếu bạn đang chú tâm đến căn hộ VinCity New Saigon thì đừng nên bỏ qua các cập nhật về thời gian chào bán của công trình này để kịp lúc tham dự và tận hưởng những ưu đãi tốt nhất từ nhà đầu tư nhân dịp mở bán dự án. Có thể nói từ khi được biết đến, số quý khách quan tâm tới dự án VinCity New Saigon không ngừng tăng bởi những ưu thế nổi bật của công trình này là không hề ít, đáng để ý nhất đấy chính là mức giá cực kỳ tốt và chất lượng được bảo đảm từ nhà đầu tư Vingroup.

can ho vincity quan 9

Vào cuối năm trước, thị trường bất động sản đã trở nên sôi nổi hơn với tin VinCity New Saigon http://bit.ly/2weU8I0 sẽ được giới thiệu trong năm 2017. Và vào tháng 8 vừa qua, công trình đã được chính thức giới thiệu và tạo thành 1 sức nóng cho sàn BDS vốn đã luôn luôn biến đổi. Thị trường luôn luôn sôi động hơn trong những ngày cuối năm. Việc giới thiệu khu đô thị VinCity New Saigon vào thời điểm này chính là sách lược của nhà đầu tư khi vốn dự án đã nhận được sự để ý của những người trong giới cũng như quý khách hàng tiềm năng. Đây cũng là thời gian thích hợp để hâm nóng thị trường sau những ngày đầu năm có phần tiêu điều.

VinCity New Saigon có đầy đủ các tiêu chuẩn đang được kiếm tìm trên thị trường BDS như vị trí, an ninh, cơ hội sở hữu,… Do đó, không có gì khó hiểu nếu có quá nhiều người chú tâm tới dự án này. Thời gian giới thiệu cũng chính là thời điểm bắt đầu khởi động chào bán dự án VinCity New Saigon quận 9. Theo dõi và bám sát thời điểm chào bán sẽ làm bạn thuận tiện nắm bắt được thực trạng BDS của công trình này và đưa ra các quyết định khôn ngoan để tham gia.

Mang tới buổi lễ, nhà đầu tư khẳng định căn hộ VinCity New Saigon sẽ mang tới 1 thành phố lý tưởng cho người sử dụng với đủ các nhu cầu thiết thực cũng như đẳng cấp. Cũng trong buổi lễ, các tin tức về thiết kế, các dịch vụ tiện nghi cũng như những tiêu chí và cơ hội để sở hữu và đầu tư trong dự án lần này.

Tổng mức đầu tư dự kiến của toàn tuyến Metro http://cafebiz.vn/toan-canh-tuyen-metro-so-1-ben-thanh-suoi-tien-dang-dan-hoan-thien-tung-ngay-20170602160221517.chn là hơn 47.325 tỷ đồng. Trong đó, hơn 41.833 tỷ đồng là vốn vay từ cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản – JICA. Tuyến metro số 1 dự kiến hoàn thành và đi vào hoạt động vào cuối năm 2020; và hiện đã hoàn thành khoảng 40% khối lượng công việc

Thời gian chào bán VinCity New Saigon đã bắt đầu rồi và hứa hẹn sẽ tiếp tục sôi nổi cũng như tạo thêm những bất ngờ trong thời gian sắp tới do yêu cầu mua căn hộ giá rẻ trên thị trường hiện thời là khá lớn. Do đó, bạn hãy nhanh nhẹn để đoạt lấy cơ hội sở hữu và đầu tư trong công trình đầy tiềm lực này ngay thôi! Đừng bỏ lỡ cơ hội tích cực để được cùng gia đình của mình sinh sống trong một căn hộ chuẩn chất lượng, kết cấu hiện đại, tiện nghi đa dạng như khu đô thị VinCity New Saigon.

Sẽ tiếp tục là một dự án thành công nữa khẳng định thương hiệu và uy tín của Tập đoàn Vingroup trên thị trường bất động sản. Trong thời gian tới, không chỉ VinCity New Saigon mà còn là nhiều công trình khác nữa của Vingroup sẽ khiến dân cư thành phố có cuộc sống tốt hơn, tuyệt vời hơn như ước mơ của mình.