Vingroup ra mắt dự án căn hộ Vinhomes Bắc Ninh

Tập đoàn Vingroup vừa chính thức mở bán Tổ hợp căn hộ chung cư cấp cao đầu tiên ở Bắc Ninh – Vinhomes Bắc Ninh…

Vingroup mở bán dự án căn hộ chung cư Vinhomes Bắc Ninh

Phối cảnh bên trong xe phòng khách tiên tiến, tinh tế.

Tập đoàn Vingroup vừa chính thức mở bán Tổ hợp căn hộ chung cư cấp cao Thứ nhất ở Bắc Ninh – Vinhomes Bắc Ninh. Đây cũng là dự án có đến chuẩn mực sống mới, hội đủ thương mại, vui chơi vui chơi và nhà ở… theo mô hình “tất cả trong 1” Thứ nhất ở Kinh Bắc.

Vinhomes Bắc Ninh có vị trí đẹp nhất ở trọng tâm thành thị là vòng xoay ngã 6 – điểm giao cắt của 3 tuyến phố sầm uất nhất thành thị là Trần Hưng Đạo, Lý Thái Tổ, Nguyễn Đăng Đạo. Từ vị trí trọng tâm, dự án có thể kết nối nhanh nhất tới những cơ quan hành chính tỉnh, những khu công nghiệp trọng tâm và những vị trí du lịch, trọng tâm văn hóa nổi tiếng như Thành cổ Bắc Ninh, đền Bà Chúa Kho, đền Đô…

Là công trình căn hộ chung cư cấp cao trên tổng diện tích gần 2,5ha, Vinhomes Bắc Ninh được quy hoạch đa tính năng gồm 2 tòa căn hộ chung cư cao 27 và 31 tầng; 1 trọng tâm thương mại ở 4 tầng khối đế và hệ thống phong cảnh, tiện ích đồng bộ, tiên tiến. Trong đây, điểm nhấn là 2 tòa căn hộ chung cư cấp cao được kiến trúc thông minh, bên trong xe liền tường.

Các căn hộ chung cư có tổng diện tích linh hoạt từ 46,13 – 97,98m2, 1 – 3 phòng ngủ có khả năng cung cấp tối đa những nhu cầu khác nhau của bạn, từ bạn độc thân đến gia đình đa thế hệ.

Đặc biệt, điều làm nên cao cấp của Vinhomes Bắc Ninh là nguyên tắc quản lý 5 sao và hệ thống dịch vụ ở gia do Vinhomes cung cấp. Đây là hệ thống dịch vụ nhà ở chuyên nghiệp Thứ nhất ở Bắc Ninh, thích hợp để tận hưởng cuộc sống tiên tiến hoặc đầu tư cho thuê dài hạn.

Bên cạnh hệ thống căn hộ chung cư tiện nghi, Vinhomes Bắc Ninh cũng tiên phong có tới Bắc Ninh 1 chuẩn mực sống mới, hội tụ đồng bộ hệ thống tiện ích theo mô hình “tất cả trong 1” đặc trưng của Vinhomes gồm: trọng tâm thương mại Vincom, trung tâm mua sắm VinMart, trọng tâm điện máy VinPro, hệ thống rạp chiếu phim tiên tiến và hệ thống phong cảnh thời thượng như bể bơi 4 mùa, sân vui chơi cho trẻ em, sân đánh cờ, sân tennis…

Nhân dịp mở bán, chủ đầu tư Vingroup đã mở bán chính sách bán hàng chỉ dành cho Tòa SC Vinhomes Bắc Ninh. Thay vì có và cho thuê theo thông lệ bình thường, những nhà đầu tư có thể cho Chủ đầu tư thuê lại để hưởng lợi tức lâu dài và bền vững trong 1 công trình căn hộ chung cư cao cấp và đồng bộ do chính Vingroup quản lý và hoạt động.

Dự kiến khi đi vào làm việc năm 2018, Vinhomes Bắc Ninh sẽ trở thành dự án nhà đất cấp cao và tiên tiến Thứ nhất ở Bắc Ninh, trong bối cảnh những khu công nghiệp đang càng ngày càng mở rộng, kéo theo sự tăng thêm mạnh về nhu cầu thuê/mua căn hộ chung cư cấp cao của những chuyên gia trong và ngoài nước.

Vingroup là tập đoàn phát triển nhà đất danh tiếng Việt Nam nổi tiếng có những khu thành thị tổng diện tích như Vinhomes Riverside, Royal City, Times City, Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River…

Tìm hiểu thêm chuyên mục thiet ke noi that