Ý tưởng qui hoạch màu sắc trong căn phòng trung tính

Gia Khánh Decor – Với bảng màu trung tính, căn nhà mặt phố tân tiến sẽ không tạo được ấn tượng. một số ít ý tưởng qui hoạch , bồi dưỡng màu sắc trong trang trí nội thất sau đây sẽ giúp chúng mình có một không gian tươi mới, dễ nhìn hơn.

Thêm chút sắc xanh êm dịu nhưng mạnh mẽ tạo hiệu ứng dễ chịu trong căn phòng trung tính.

Màu xanh có giải pháp tạo một tác động lớn mà không cần lưu ý đến nhân tố không gian. 

chúng ta thậm chí có khả năng làm mất ranh giới giữa màu xanh và xám bằng cách giữ tông màu xanh khói, như một vài chiếc gối ôm, thảm, ghế trong căn phòng này.

Hay tạo sự mới lạ với bức tường xanh khói.

ví như chúng ta đang tìm một thứ gì đó đậm màu sắc, hãy lựa chọn màu ngọc lam. Đối lập với sự ấm áp của gỗ nhưng hoàn toàn phù hợp trong họa tiết của căn phòng này.

Màu xanh có khả năng di chuyển kèm nhiều sắc thái, sử dụng tông màu này không ảnh hưởng đến qui hoạch trung tính của phòng tắm tân tiến .

Màu xanh lá gợi lên vẻ đẹp của thiên nhiên , sẽ phối hợp hoàn hảo với màu sắc trung tính. Một chiếc bình màu xanh lá tạo điểm nhấn trong phòng tắm màu xám.

Không gian phòng bếp với nhiều cây xanh, bù đắp trong tông màu tối ấn tượng.

Có rất nhiều sắc thái của màu xanh lá cây để đưa ra kết luận , từ sắc vàng ánh sáng phản lên tường đến màu xanh tươi, tạo cái nhìn đơn sắc trên bàn ăn.

Màu đỏ sôi động, tràn trề năng lượng, tạo cảm giác ấm cúng cùng với sắc hồng nhẹ nhàng là sự kết hợp hoàn hảo trong không gian trung tính.

Màu đỏ có cách thực sự nổi bật, tạo điểm nhấn trong một không gian trung tính.

chúng ta cũng nên trải nghiệm với màu hồng tươi sáng khi hưởng dụng hiệu ứng ánh sáng.

Sắc nâu ấm áp của gỗ kết hợp với màu đen và trắng trong phòng tắm hiện đại .